Gái xinh Đà Lạt yêu cầu bạn trai phải có lương 30 triệu/ tháng mới chịu yêu

Tới tham gia “Bạn muốn hẹn hò”, cô gái Đà Lạt yêu cầu bạn trai phải có lương 30 triệu/ tháng mới yêu khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chàng trai không hề nép vế mà còn khẳng định chắc nịch về mức thu nhập cùng điều kiện tốt cho sau này.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 648 đã mai mối cho chàng trai Ngọc Vũ (28 tuổi, làm nghề lập trình viên). Anh đang sinh sống, làm việc ở TP.HCM. Chàng trai chia sẻ, mình dành rất nhiều thời gian cho công việc lập trình viên tại nhà.

Ảnh từ chương trình

Anh là người sống tình cảm, quan tâm gia đình. Điểm trừ của chàng trai này là ʜύᴛ ᴛʜυṓc, kén ăn. Chàng trai có 2 mối tình. Trong đó có một mối tình đơn phương từ ngày anh học lớp 8, mối tình thứ 2, họ chia tay cách đây 2 năm.

Ngọc Vũ thích một cô gái biết nấu ăn, biết chăm lo gia đình. “Ngoan hiền, dễ thương và mang vẻ đẹp truyền thống” là mẫu người anh tìm kiếm. Ngọc Vũ được ghép đôi với cô gái Châu Tiểu Thúy (26 tuổi, quê ở TP Đà Lạt), làm nghề thiết kế đồ họa tại TP.HCM.

Ảnh từ chương trình

Do tính chất công việc nên Tiểu Thúy hay làm việc khuya. Cô cho biết, từ năm 22 tuổi, tốt nghiệp đại học, cô đã Gươm tiền lo được cho bản thân và gia đình. Lúc này, bên kia bức rèm hoa, chàng trai cũng chia sẻ: “Từ năm 18 tuổi, em cũng đã độc lập tài chính, làm nhiều Ngành nghề và có hỗ trợ ba mẹ tiền sinh hoạt”.

Đến với chương trình, cô nàng mang theo hộp bánh do mình tự tay làm được MC Quyền Linh và chàng trai tấm tắc khen sau khi thưởng thức. Tiểu Thúy chia sẻ thêm, cô có mối tình kéo dài suốt 8 năm, họ chia tay cách đây 1 năm.

Ảnh từ chương trình

“Lúc yêu thì không vấn đề, làm chung thì mâu thuẫn nhiều”, cô nói về lý do chia tay. Cô nàng nêu tiêu chí tìm bạn đời: “Về ngoại hình, em không yêu cầu gì hết vì em quan niệm: “Trai đẹp là không chung thủy”.

Tiểu Thúy còn gửi cho chàng trai bên kia bức rèm hoa một lời nhắn: “Em đang tìm kiếm người đàn ông, có thể chưa có gì trong tay ngay bây giờ nhưng chắc chắn sau này, anh phải có chí tiến thủ.

Ảnh từ chương trình

Em không ngại cùng anh vượt qua khó khăn nhưng anh phải chắc chắn một điều, anh thật sự cố gắng hết mình cho cả hai để không phải vì chuyện “miếng cơm manh áo” mà sau này nặng lời với nhau.

Ảnh từ chương trình

Em đưa ra thử thách là anh sẽ đạt được thành công trong công việc và sẽ có mức thu nhập ở con số 30 triệu đồng/tháng. A. n h chấp nhận thử thách này của em không?”. Có lẽ với nhiều người, mức thu nhập như thế này sẽ khó mà đáp ứng. Bởi vậy, không ít người tỏ ra bất ngờ với yêu cầu này của cô.


Ảnh từ chương trình

Trước yêu cầu của đối phương, Ngọc Vũ tіếᴛ Լộ rằng mức lương hiện tại của anh có thể đáp ứng được. Không chỉ được yêu cầu phải đáp ứng được mức lương 30 triệu/ tháng, anh còn bị đại diện phía nhà gái chất vấn về chuyện tương lao. A. n h khẳng định về những gì anh có thể cho con của cả hai nếu hai người đi tới hôn nhân: được sinh ở viện quốc tế, học trường quốc tế và theo lĩnh vực công nghệ thông tin như anh đang làm.

Ảnh từ chương trình

Giây phút gặp mặt, chàng trai thừa nhận, cô gái “đúng gu” của mình. Biết cô quê ở Đà Lạt, Ngọc Vũ nói: “Anh chỉ mới đi Đà Lạt được một lần. Nay anh có lý do để đi Đà Lạt nữa rồi”. Tiểu Thúy cũng chia sẻ: “Mỗi lần về Đà Lạt em toàn phải đi một mình, sắp tới em có người để đi chung rồi”.

Cặp đôi tỏ ra rất hợp nhau về sở thích, quan niệm sống. Lúc nắm tay, chàng trai nhân cơ hội thuyết phục cô gái: “Tí nhớ bấm nút nha em”.

Ảnh từ chương trình

Đúng như mọi người đự đoán, cặp đôi đã đồng ý hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu tiên ngay tại sân khấu chương trình.

Nguồn: Vietnamnet

Thao Nguyen

Next Post

Quần quật làm 4 việc cùng lúc, cô gái 24 tuổi sở hữu thương hiệu 60 tỉ đồng sau 4 năm khởi nghiệp

T4 Th9 30 , 2020
Mặc dù bị bố mẹ phản đối, thậm chí công khai không cung cấp tài chính, cô gái này đã tự mình kiếm tiền để nuôi dưỡng ước mơ. Quần quật làm 4 việc cùng lúc, cô gái 24 tuổi sở hữu thương hiệu 60 tỉ đồng sau 4 năm […]