Hai cuộc hôn nhân kín tiếng của ca sĩ Vân Quang Long

Hai lần lập gia đình, cựu tʜàɴʜ ᴠɪên nhóm 1088 đều hạn chế chia sẻ thông tin đến kháռ giả.

Ca sĩ Vân Quang Long vừa qua đời ở Mỹ sau cơn đột quỵ khiến cho cả gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ xót xa. Lúc sinh thời, anh từng là tʜàɴʜ ᴠɪên chủ chốt của nhóm nhạc đình đ.ám 1088.

Sau khi nhóm tan rã, Vân Quang Long vẫn hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ solo và thường xuyên đi diễn ở các chương trình phía Nam – Việt Nam và hải ngoại.

Hình ảnh của Vân Quang Long và Ái Vân thời còn mặn nồng.

Trong suốt những năm chăm chỉ theo đuổi đam mê, giọng ca sinh năm 1979 là người sống khá kín tiếng đời tư và chưa từng vướng scandal ồn ào. Rất ít kháռ giả biết rằng, anh từng hai lần kết hôn.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Vân Quang Long là với Ái Vân, sinh năm 1982. Cả hai quen biết nhau từ thời còn ngồi ghế nhà trường và đây cũng là người phụ nữ luôn đứng sau động viên, ủng hộ nam ca sĩ thời còn hoạt động nhóm.

Vì không muốn đời tư gây chú ý, Vân Quang Long và Ái Vân hạn chế xuất hiện trước đ.ám đông và âm thầm đăng kí kết hôn, không tổ chức tiệc báo hỷ. Có thời điểm, ca sĩ “Bởi tin lời thề” để lộ những bằng chứng đã có vợ nhưng anh không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Sau nhiều năm chung sống, cả hai có một cô con gái đầu lòng và một cậu con ᴛʀᴀi kháu khỉnh. Nhưng vì ʟý do riêng, năm 2015, Vân Quang Long và Ái Vân ly hôn trong lặng lẽ. Khi hoàn thành những thủ tục cần thiết, anh nhường quyền nuôi con cho vợ cũ.

Ái Vân cũng sớm bén duyên với đạo diễn kiêm diễn viên Bá Cường và cả hai xây dựng hạnh phúc mới. Lúc trở về cuộc sống độc thân, Vân Quang Long gặp gỡ Linh Lan, sinh năm 1989 và cùng quê Đồng Tháp trong một lần đi ăn chung với bạn bè.

Trải qua quá trình tìm hiểu, cả hai bí mật kết hôn cách đây 4 năm. Cũng như vợ cũ, anh ít để Linh Lan xuất hiện trước công chúng. Nhưng một lần đưa bà xã tới dự một chương trình, nhiều người lầm tưởng Linh Lan là Ái Vân.

Không muốn vợ tủi thân, năm 2017, Vân Quang Long thoải mái chia sẻ nhiều hình ảnh, thông tin hơn về cuộc hôn nhân mới. Vài năm trở lại đây, giọng ca 7x hạn chế việc ca hát để tập trung kinh doanh và chăm sóc Linh Lan khi cô sinh con gái đầu lòng.

Vân Quang Long và vợ hai Linh Lan.

Sau đó, anh qua Mỹ làm việc và vẫn thường xuyên gọi điện để trò chuyện với vợ con. Trước ngày xảy ra sự việc không ai mong muốn, Vân Quang Long vẫn nhắn tin cho Linh Lan để chia sẻ về cuộc sống thường ngày.

Hiện tại theo thông báo của gia đình, do ảnh hưởng của ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ và vấn đề thủ tục, người thân đã thống nhất sẽ đưa tro cốt của nam ca sĩ về quê hương với sự giúp đỡ của nghệ sĩ ở hải ngoại và bạn bè thân hữu với Vân Quang Long.

Nguồn: https://soha.vn/hai-cuoc-hon-nhan-kin-tieng-cua-ca-si-van-quang-long-20201231001921732.htm

Thao Nguyen

Next Post

Những ngày cuối khác thường của ông Trump ở Nhà Trắng

T5 Th12 31 , 2020
Chỉ còn ba tuần nữa là Tổng thống Donald Trump rời Nhà Trắng, và ông bỗng nằm trong “liên minh” với Nancy Pelosi, Chuck Schumer và Bernie Sanders về khoản tiền ᴄứᴜ trợ Covid-19, ʙấᴛ ʙìɴʜ với các lãnh đạo Cộng hòa về chính sách của Lầu Năm Góc. Những ngày […]