Hành động âm thầm đầu tiên của Hồ Văn Cường khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời

Trước tin buồn của mẹ nuôi Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường đã âm thầm làm điều này.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qu.a đời từ trưa 28/9 đã khiến rất nhiều sao Việt và cả khán giả ái mộ nữ ca sĩ đau buồn, thương tiếc.

Lần lượt các người bạn thân thiết nhất của Phi Nhung như Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Trizzie Phương Trinh… và cả con gái Wendy Phạm của Phi Nhung cũng đã đăng bài viết hoặc có động thái đau buồn trên mạng xã hội.

Con gái Wendy Phạm của Phi Nhung đổi ảnh đại diện.

Không chỉ có con gái ruột là Wendy Phạm, ca sĩ Phi Nhung còn có rất nhiều con nuôi. Trong đó Hồ Văn Cường là một trong những người con nuôi thân thiết và gắn bó nhất đối với Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung đã rất thương yêu, ưu ái và giúp đỡ cho sự nghiệp ca hát của Hồ Văn Cường. Tuy ít thể hiện tình cảm với mẹ nuôi nhưng Hồ Văn Cương luôn lễ phép, hiếu kính với ca sĩ Phi Nhung. Trên Facbook của mình thỉnh thoảng Hồ Văn Cường chia sẻ hình ảnh chúc mừng mẹ nuôi Phi Nhung vào dịp sinh nhật hoặc ngày 8/3.

Hồ Văn Cường âm thầm đổi ảnh đại diện trên trang Facebook riêng của mình.

Hồ Văn Cường có 2 trang Facebook gồm một trang fanpage chính thức và một trang Facebook cá nhân riêng. Và mới đây trên Facebook cá nhân riêng của mình, Hồ Văn Cường đã âm thầm đổi ảnh đại diện sang màu đen. Diễn viên Võ Đăng Khoa cũng vào bình luận sau khi Hồ Văn Cường thay đổi ảnh đại diện: “Chia buồn cùng em và gia đình nha”.

Hồ Văn Cường cầu nguyện cho Phi Nhung trước đây.

Nhiều bạn bè, người thân thiết cũng vào động viên Hồ Văn Cường trước nỗi đau buồn này:

– Cô xin thành kính cùng con và gia đình con, mẹ Phi Nhung của con sẽ luôn trong lòng người hâm mộ trong và ngoài nước, cầu nguyện cho mẹ Phi Nhung con về cảnh giới an lành.

– Xin chia buồn cùng con và gia đình. Đau lòng quá con ạ. Cố gắng vượt qua nha con.

– Chia buồn cùng em và gia đình nhé, cố gắng mạnh mẽ lên Cường nhé.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Trước đó Hồ Văn Cường cũng được mọi người nhận xét là hiền lành, ít nói, tuy giàu tình cảm nhưng Cường không biết cách thể hiện tình cảm nhiều.

Theo Saostar

Thảo Nguyên

Next Post

Công Vinh Bị Тố Từng Тһᴜê Ɡɪɑпɡ Һồ Đến ᴆậρ Ρһá Chỗ ʟàᴍ Ăп Của Antifan, Ԁọɑ ᴋɪệп Nếu Dám “ᴠạᴄһ Тгầп” Thủy Tiên: Ai Nói Lên Sự Thật Đều Bị “Хử ᴆẹρ”?

T3 Th9 28 , 2021
Công Vinh – Thủy Tiên đang đối diện với ồn ào khá lớn liên quan đến chuyện từ thiện. Mặc dù đã công khai sao kê nhưng cặp đôi vẫn bị пɡһɪ пɡờ thiếu minh bạch. Cùng với đó, việc giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” gửi đơn тố ᴄáᴏ […]