Hãy nhìn bàn làm việc của Trung tá Lê Ánh Dương – Trạm trưởng CSGT Suối Tre

Công an tỉnh Đồng Nai đã điều chuyển trạm trưởng và nhiều cán bộ trạm CSGT Suối Tre do sai ρнạм trong quy trình kiểm tra, tuần tra giao thông.

Trung tá Lê Ánh Dương – Trạm trưởng CSGT Suối Tre được điều chuyển công tác về Phòng Cảnh s.á.t cơ động. (Ảnh Báo Đồng Nai)

Sáng 12/10, nguồn tin của PV cho biết, Phòng CSGT (PC08) Công an tỉnh Đồng Nai đã công bố quyê’t định của giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai về việc điều động trung tá Lê Ánh Dương, Trạm trưởng Trạm ATTKS giao thông Suối Tre về công tác ở Phòng Cảnh s.á.t cơ động để “phòng ngừa sai ρнạм”.

Lý do điều động do có vi ρнạм trong tuần tra cũng như dấu hiệu vi ρнạм ở Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre.

Ảnh minh họa

Trước đó ngày 29/9, ba tổ trưởng thuộc Trạm CSGT Suối Tre bị Công an tỉnh k.ỷ l.u.ậ.t đưa ra khỏi lực lượng CSGT do sai ρнạм trong thực hiện quy trình tuần tra, x,ử lý тrậт тự ATGT. Cả ba đã được bố trí về một đơn vị khác.

Hôm qua (11/10), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra quyê’t định b.ắt 5 “chim lợn” xe quá tải hoạt động trên các tuyến đường ở Đồng Nai để điều tra hành vi “lợi dụng ảnh hưởng đến người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”

Các đối tượng bị ĸнởι тố, вắт тạм gιaм gồm: Trần Quang Tân, Trương Công Quang, Đặng Văn Út, Nguyễn Đăng Khoa, và Nguyễn Văn Hậu.

Trước đó trong tháng 9/2022, qua trinh s.á.t và thu thập các chứng cứ từ nguồn tin tố giác, cơ quan cảnh s.á.t điều tra đã làm việc với các đối tượng trên.

Sau khi nhận tiền, những người này hưởng lợi phần tiền “cò” vài trăm ngàn đồng/xe và phần còn lại chuyển cho Tân.

Qua điều tra, bước đầu công an đã x.á.c định Trần Quang Tân, Nguyễn Đăng Khoa, Trương Công Quang, Đặng Văn Út, Nguyễn Văn Hậu móc nối được các xe quá tải muốn lưu thông trên đường thì phải chung tiền chuyến hoặc tiền tháng.

Tân nắm được lịch trình công tác của các tổ tuần tra nên đã chỉ đường cho “chim lợn” để báo cho các tài xế chạy xe quá tải né các tổ tuần tra. Số tiền mà nhóm “chim lợn” bị bă’t đã hưởng lợi trong nhiều tháng trên 2 tỷ đồng. Nguyên nhân vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bước đầu công an x.á.c định Tân nhận tiền rồi can thiệp vào các tổ CSGT đang tuần tra để xin cho xe quá tải đi trót lọt mà không bị x,ử phạt.

Theo baogiaothong

Thảo Nguyên

Next Post

Tổng thống UAE thăm Nga: Các nước Ả Rập tăng cường qᴜᴀɴ ʜệ với Mᴏscᴏw

T6 Th10 14 , 2022
Ngày 11-12/10/2022, Tổng thống Các Tiểᴜ vương qᴜốc Ả Rập Thống nhất (UAE) Sheikh Mᴏhammed bin Zayed Al Nahyan đã có chᴜyến thăm chính thức Liên bang Nga. Saᴜ chᴜyến công dᴜ Ả Rập Saᴜdi và Pháp, đây là chᴜyến thăm nước ngᴏài thứ ba của ông kể từ khi […]