Hình ảnh hy hữu giữa lúc bão số 5: Một cây cầu ở Đà Nẵng bất ngờ nâng trục để tàu thuyền qua lại!

Theo nhiều người ở Đà Nẵng thì đây là lần đầu tiên họ chứng kiến cảnh tượng này!

Ảnh minh họa
Bão số 5 ảnh hưởng đến TP. Đà Nẵng và các tỉnh khu vực miền Trung. Theo ghi nhận, từ đêm qua sáng nay mưa to gió lớn tại nhiều khu vực khiến nhiều tuyến đường trung tâm thành phố này rơi vào tình trạng ngập lụt. Cho đến 11h30, thời tiế‌t tại Đà Nẵng bình thường, trời hanh nắng sau khi bão số 5 đi qua.

Tuy nhiên, trong lúc bão số 5 diễn ra, một hình ảnh được chia sẻ trên mạn‌g xã hội đã khiến nhiều bạn trẻ, người dân ở Đà Nẵng ngơ ngác vì ‘lần đầu tiên trong đời chứng kiến’. Có người còn khẳng định ở Đà Nẵng mấy chục năm nhưng đây là lần đầu tiên chứng kiến cảnh tượng này.


Hình ảnh cầu Nguyễn Văn Trỗi nâng trục khiến nhiều người bất ngờ vì ’lần đầu chứng kiến’

Bức ảnh được chia sẻ trên các diễn đàn và ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Theo đó, bức ảnh ghi lại cảnh cây cầu Nguyễn Văn Trỗi (nằm bên cạnh cầu Trần Thị Lý) nâng trục lên cao để tạo điều kiện cho tàu thuyền qua lại, về nơi trú ẩn an toàn trước khi bão số 5 chính thức đổ bộ. Với đa số người dân địa phương thì chỉ có cầu sông Hàn là ‘đặc biệt’ bởi có chức năng xoay trục vào lúc 12h đêm để tàu thuyền lưu thông (hiện tại cầu sông Hàn chỉ xoay vào T7, CN).

Nhiều người chia sẻ ở Đà Nẵng lâu năm, nhiều lần chứng kiến bão lớn nhưng đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy cầu Nguyễn Văn Trỗi nâng trục để tàu thuyền đi qua.


‘Quào, ở Đà Nẵng ba mấy năm mới biết cái cầu này nâng được, sống lỗi quá’

‘Tao ở Đà Nẵng gần 35 năm, nhà cách cầu có mấy trăm mét mà giờ mới thấy vụ này lần đầu á!’

Nguồn xaluan.com

Thao Nguyen

Next Post

Chân dung tân Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Chu Ngọc Anh

T7 Th9 19 , 2020
Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương đã công bố quyết định của Bộ Chính trị điều động ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, được điều động, phân công, chỉ định tham gia Ban chấp hành, […]