HLV Park nói gì khi ĐT Việt Nam thắng dễ đối thủ Trung Á?

Giành thắng lợi nhẹ nhàng trước ĐT Afghanistan, HLV Park Hang Seo đã không ngần ngại dành những lời có cánh cho các học trò của mình.

Giữ đúng lời hứa của mình, HLV Park Hang Seo đã mang tới hàng loạt những sự thay đổi trong đội hình của ĐT Việt Nam khi gặp đối thủ Afghanistan. Ở trận đấu này, ông thầy người Hàn Quốc đã cho các học trò của mình chơi một trận đấu tấn công trực diện. Đáng chú ý, vị chiến lược gia sinh năm 1957 đã quyết định điền tên những nhân tố mới như Schmidt, Văn Vĩ, Ngọc Quang… vào đội hình xuất phát, bên cạnh đó là sự trở lại của một số gương mặt sau chấn thương như Văn Lâm, Đức Chiến, Đình Trọng.

Trung vệ Schmidt – tân binh của ĐT Việt Nam đã ghi dấu ấn trong trận đấu đầu tiên của mình, khi anh có pha đánh đầu kiến tạo cho Tuấn Hải ghi bàn. Đây cũng là bàn thắng quan trọng giúp cho các cầu thủ của chúng ta cởi bỏ thế bế tắc. Cuối trận, Tuấn Hải hoàn tất cú đúp của mình, qua đó đem về chiến thắng chung cuộc cho toàn đội.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo đã dành những lời khen ngợi cho các học trò của mình.

Thảo Nguyên

Next Post

NÓNG: HLV Gong Oh Kyun đưa ra quyết định bất ngờ với U23 Việt Nam

T5 Th6 2 , 2022
Trưa 1-6 theo giờ địa phương, HLV Gong Oh Kyun đã công bố danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam chính thức tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2022 diễn ra tại Uzbekistan. U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho vòng chung kết U23 châu Á 2022 […]