Hoàι Lιɴн ʟạι ԍặᴘ ʀắc ʀốι: Nнà нảo тâм ʙức xúc тố ɴᴀм ɴԍнệ sĩ ɴнậɴ 50 тʀιệu cứu тʀợ мιềɴ Tʀuɴԍ ɴнưɴԍ κнôɴԍ тнể ʟιêɴ ʟạc được?

Người này cho biết từng rất thần tượng và tin tưởng Hoài Linh nhưng hiện tại lại quá bức xúc vì cách x,ử lý số tiền cứu trợ miền Trung của nam nghệ sĩ.

Giữa lùm xùm 14 tỷ đồng của Hoài Linh, mới đây một cư dân mạng đã bức xúc đăng đàn nói về việc từng chuyển 50 triệu đồng để cứu trợ miền Trung theo lời kêu gọi của nam nghệ sĩ.

Người này cho biết quá thất vọng khi Hoài Linh không cứu trợ người dân miền Trung trong lúc nguy cấp, khi liên lạc qua tin nhắn, Facebook cũng không được nam nghệ sĩ hồi đáp lại.

Cụ thể nội dung chia sẻ của cư dân mạng này: “Thật sự càng nghĩ càng tức, mình tính im lặng luôn rồi mà thấy im cũng không được. Chú Linh là thần tượng của mình. 1 nắm khi đói bằng 1 gói khi no, nếu chú cảm thấy chú bận quá làm không được thì chú không nên kêu gọi để cho mọi người tin tưởng chuyển tiền cho chú. Mình thật sự quá buồn và cảm thấy đau lòng. Chuyển 50 triệu cho chú, gọi điện thoại không được, nhắn tin cũng không trả lời. Đội mưa đi chuyển tiền mong sớm tới miền Trung, bây giờ nước rút rồi”.

Hoàι Lιɴн ʟạι ԍặᴘ ʀắc ʀốι: Nнà нảo тâм ʙức xúc тố ɴᴀм ɴԍнệ sĩ ɴнậɴ 50 тʀιệu cứu тʀợ мιềɴ Tʀuɴԍ ɴнưɴԍ κнôɴԍ тнể ʟιêɴ ʟạc được?

Cư dân mạng này trình bày cả sao kê chuyển tiền để chứng minh câu chuyện mà mình chia sẻ

Hiện tại, câu chuyện Hoài Linh giữ số tiền 14 tỷ đồng quyên góp ủng hộ miền Trung vẫn đang gây nhiều bức xúc và tranh cãi trên cộng đồng mạng. Mặc dù nam danh hài đã quay clip nói lý do d.ị.ch C.o.v.i.d-19 nên chuyến từ thiện bị trì hoãn, trình bày giấy tờ x.á.c nhận đã lên kế hoạch làm từ thiện nhưng hình ảnh của anh đã xấu đi rất nhiều và m.ấ.t lòng tin từ nhiều khán giả.

Thảo Nguyên

Next Post

ʙứᴄ xúᴄ vì gần 1 tỷ đồng sửa chữa cơ sở vật chất chia đều cho 196 học sinh lớp 1

CN Th5 30 , 2021
(GDVN) – Các phụ huynh Trường Tiểu học ɴɢᴜʏễn Bá Ngọc cho rằng họ ʙị éᴘ phải đóng góp tiền sau khi mua sắm, sửa chữa cơ sở vật chất trong hè với kinh phí gần 1 tỷ đồng. Sửa chữa cơ sở vật chất từ dịp hè Ngày 05/9, […]