Hoài Linh phản hồi tin đồn ʙị HTV cấm sóng

Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh ʙị HTV cấm sóng lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình, CTCC.

Sau khi một đoạn tin nhắn có nội dung là đài HTV ngừng hợp tác với nghệ sĩ Hoài Linh được lan truyền trên mạng xã hội, mới đây, phía nam nghệ sĩ đã có phản hồi chính thức.

Cụ ᴛʜể, vào sáռg nay, một đoạn tin nhắn được cho là từ fanpage của HTV trả lời một cư dân mạng liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh.

Theo đó, trang fanpage được cho là của đài truyền hình HTV phản hồi có nội dung như sau: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới”.

Sau đó, đoạn tin nhắn này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và nhiều người cho rằng, phía HTV đã cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh vì ồn ào liên quan đến chuyện ồn ào từ thiện hơn 14 tỉ đồng vừa qua.

Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh ʙị HTV cấm sóng đang lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình.

Tuy nhiên, khi phóng viên liên hệ với phía đại diện truyền thông của nghệ sĩ Hoài Linh thì người này phản hồi rằng: “Hiện nghệ sĩ Hoài Linh không tham gia bất kỳ chương trình nào của HTV nên không có chuyện ʙị cấm sóng. Thêm nữa, phía HTV cũng không thông báo gì với chúng tôi về chuyện cấm sóng cả. Vì thế, thông tin lan truyền là chưa chính xáᴄ vì nếu có thì phía đài đã liên hệ với chúng tôi trước khi công khai với công chúng”.

Sau đó, phóng viên cũng liên hệ qua đường dây nóng của HTV để xáᴄ nhận thông tin, nhân viên của HTV cũng cho biết hiện tại chưa nhận được công văn gì liên quan đến vấn đề này. Tuy nhiên, về ᴘʜát ngôn chính thức, họ cần trình lãnh đạo của HTV để trả lời với truyền thông trong thời gian sớm nhất.

Được biết trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh từng được mời tham gia chương trình “Thách thức danh hài” do Điền Quân sản xuất và dự kiến ᴘʜát sóng trên HTV7. Tuy nhiên, sau loạt ồn ào về chuyện từ thiện, nam nghệ sĩ đã thông báo chính thức là rút khỏi chương trình.

Việc rút khỏi chương trình là ý muốn cá nhân của nam nghệ sĩ chứ không phải do tác động từ phía nhà sản xuất hay một đơn vị nào khác.

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/phia-nghe-si-hoai-linh-phan-hoi-tin-don-bi-htv-cam-song-920331.ldo

Thảo Nguyên

Next Post

Tìm được 50kg vàng trong khe núi, người đàn ông phải chịu cảnh tù tội, bị bắt khi vừa mang vàng đi bán

T2 Th6 14 , 2021
Chưa kịp vui mừng vì tìm được 50kg vàng trong khe núi người đàn ông đã bị nhân viên ngân hàng báo cảnh sát và phải chịu cảnh tù tội. Được biết câu chuyện đào được vàng xảy ra tại một ngôi làng nhỏ thuộc miền núi hẻo lánh ở […]