Hội Chị Em Một Phen “Đã Con Mắt” Với Hình Ảnh Công An 6 Múi Vác Gạo, Cơ Bắp Cuồn Cuộn

Mới đây, dân mạng được một phen “thất điên bát đảo” khi hình ảnh các chiến sĩ công an cởi trần… bê gạo, xếp trứng cho nhân dân.

Khi nhắc đến công an, người ta thường nghĩ đến lực lượng trong bộ cảnh phục quen thuộc. Nhưng mấy ai ngờ sau lớp áo đó là cơ bắp cuồn cuộn, sung sức không khác gì soái ca 6 múi trong phim Hàn.

Để có được thể lực này, trong quá trình rèn luyện, các chiến sĩ bộ đội, công an phải liên tục học võ, tập thể dục thể thao, đảm bảo nền thể lực tốt và phản ứng nhanh nhạy với tình huống chiến đấu. Trên các phương tiện truyền thông đại chúng, chúng ta thường xuyên được xem những cảnh tập luyện gian khổ, thi đấu tại thao trường hoặc trấn áp tội phạm khi làm nhiệm vụ của các chiến sĩ. Những hình ảnh này khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Nhưng mới đây, cư dân mạng lại được một phen “đã con mắt” khi đằng sau lớp cảnh phục quen thuộc là cơ bụng 6 múi cuồn cuộn của các chiến sĩ công an cởi trần vác gạo, xếp trứng tiếp tế cho người dân.

Được biết, đây là những hình ảnh chụp tại trụ sở của công an quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong ảnh, những chiến sĩ chịu trách nhiệm khuân vác, vận chuyển từ xe những bao gạo, mì, trứng… vào điểm tập kết. Các chiến sĩ để mình trần, lộ ra cơ bắp với mồ hôi bóng nhẫy do vận động nhiều. Đó là những khoảnh khắc vì nhân dân rất đáng trân trọng của các anh.

Trong kho, dễ có đến hàng chục tấn gạo được chia sẵn thành các bao nặng, xếp cao quá đầu người. Trứng cũng được xếp hàng trăm vỉ bên ngoài theo lớp lang cẩn thận. Có thể đoán, đây là thực phẩm các anh chuẩn bị đi tặng cho nhân dân đang gặp khó khăn vì dịch Covid-19.

Xem loạt ảnh, nhiều cư dân mạng còn đùa rằng “hay để mấy anh mặc vậy đi ship hàng cho dân luôn được không?”

Chùm ảnh vui vui những cũng là để khích lệ người dân tích cực ở nhà chống dịch, lương thực, thực phẩm đã có các anh 6 múi lo liệu.

Thảo Nguyên

Next Post

Duy Mạnh “vả тнẳng мặт” Đàm Vĩnh Hưng: Làm từ thiện mà không muốn “đớρ” thì kêu gọi rót tiền vào túi làm gì?

T7 Th8 28 , 2021
ɴổi tiếng là người thẳng thắn, không cả nể, Duy Mạnh đã nói lên những quan điểm rất gay gắt. Mới đây trên ᴛʀᴀng cá nhân, khi được fan hỏi suy nghĩ riêng về vụ việc Đàm Vĩnh Hưng ʙị tố ăn chặn tiền từ thiện, nam ca sĩ Duy […]