Hồng Vân khóc, cầu xin bà Phương Hằng tha cho giới nghệ sĩ được bình yên

Tối ngày 24/8, cư dân mạng được một phen xôn xao khi bà Nguyễn Phương Hằng, vợ của đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) livestream chia sẻ về câu chuyện từ thiện.

Trên sóng livestream, đặc biệt có chi tiết bà Phương Hằng đề cập tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bà cho biết đang giữa khoảng 1,9 kg giấy sao kê từ tài khoản ngân hàng của ca sĩ này. Ngoài ra, vợ của đại gia Dũng “lò vôi” cho biết số tiền thực sự trong khoản từ thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tới hơn 96 tỷ đồng.

Sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến chủ đề “nghệ sĩ làm từ thiện”, trong buổi livestream chiều 26/8, nữ đại gia P.H đã trực tiếp nêu lên hàng loạt cái tên đình đám trong giới showbiz như: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Khàn, mẹ con Hồ Ngọc Hà,… bằng những lời lẽ khá khó nghe.

Mới đây, Đạt Mata – Quản lý của loạt nghệ sĩ lớn như NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng đã lên tiếng sau loạt ồn ào liên quan đến nữ đại gia P.H. Cụ thể, trên trang cá nhân Đạt Mata chia sẻ dòng trạng thái: ‘Trả lại ông Võ Nằm Yên cho nữ streamer triệu view nào đó là thiên hạn sẽ thái bình, tin mình đi!’.

Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng cư dân mạng đều đoán ra người mà quản lý NSND Hồng Vân nhắc đến không ai khác chính là bà P.H – CEO Đại Nam. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nữ đại gia kim cương này lại tiếp tục có động thái ‘khuấy đảo’ cả showbiz Việt bằng cách t.ố c.á.o hàng loạt nghệ sĩ ‘ăn chặn’ tiền từ thiện như Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Hoài Linh..

Một cuộc ‘đại chiê’n’ lại nổ ra khi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyê’t định sẽ kiện bà P.H ra tòa vì tội v.u k.h.ố.n.g khiến dân tình bấn loạn.

Tôi sẽ nhờ pha’p luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch. Lời thách đấu này là của riêng Đàm Vĩnh Hưng tôi và cô, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác để tạo hiệu ứng truyền thông bẩn. Cô đang nghĩ mình là ai vậy? Tự cho mình quá nhiều quyền hành nay ra lệnh này, mai ra thời hạn kia? Với tôi, cô HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ 1 TƯ CÁCH GÌ để yêu cầu TÔI hay nghệ sỹ khác phải làm theo cô mong muốn”.

“Tôi! HUỲNH MINH HƯNG – tức ĐÀM VĨNH HƯNG SẼ CHÍNH THỨC MANG CÂU CHUYỆN NÀY RA PHÁP LUẬT, để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của bà N.P.H. NHỮNG GÌ CẦN NÓI SẼ NÓI TẠI TOÀ!”.

Trước đó, Đạt Mata cũng từng lên tiếng bênh vực Hoài Linh trước sự chỉ trích của nữ streamer 50 tuổi. Đạt Mata tên thật là Ngô Văn Đạt. Dù mới chỉ 25 tuổi nhưng anh đã trở thành quản lý của loạt nghệ sĩ tên tuổi như NSND Hồng Vân, cố NSND Hoàng Dũng, NSND Tự Long.

Theo webtinnhanh365

Thảo Nguyên

Next Post

Cà Mau: Đi lấy ráy tai trong lúc giãn cách xã hội, một thượng úy công an ʙị tạm đình chỉ

CN Th8 29 , 2021
Công an tỉnh Cà Mau tạm đình chỉ công tác 10 ngày đối với một thượng úy công an do đi đến tiệm hớt tóc lấy ráy tai trong thời gian toàn tỉnh thực hiện giãn cách xã hội. Tối 28.8, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an […]