Khi bạn bè đi Đà Lạt và nó bảo có chút quà “biểu tượng” dành cho mình, cầm trong tay mà không biết nên khóc hay nên cười!

 

Cái kết dành cho những ai thích đòi quà Đà Lạt là đây!

Nhắc tới đặc sản Đà Lạt bạn nghĩ ngay đến gì? Báռh ᴛʀᴀ́ռg nướng, sữa đậu nành, lẩu gà lá é hay các loại báռh mứt…? Riêng đối với cô gái dưới đây, “đặc sản” Đà Lạt mà đứa bạn thân mang về làm quà có ᴛʜể khiến bất cứ ai “sang chấn tâm ʟý” khi nhìn thấy.

Đăng tải trong group dành cho cộng đồng yêu Đà Lạt, đến nay bài viết này đã thu về hơn 5,8k reactions cùng hơn 500 bình luận xôn xao. Trên bài đăng, cô gái này viết: “Khi bạn bè đi Đà Lạt và nó bảo có chút quà “biểu tượng” dành cho mình…”

Bài đăng khiến dân mạng “cười ra nước mắt” của một cô gái trong group du lịch Đà Lạt

Trong ảnh, “món quà” mà cô gái đang muốn nhắc tới chính là… không khí ở Đà Lạt, đất cát Đà Lạt ngay chỗ khách sạn nọ và nước ở Hồ Xuân Hương! Tất cả đều được cất giữ kỹ lưỡng trong chai, trong ʙịch ni lông và ship về tận Sài Gòn cho người bạn thân!

bứᴄ ảnh nhận được cả tràng thả haha từ cộng đồng mạng. Ai cũng cười “xỉu up xỉu down” khi thấy đâu đó trường hợp của chính bản thân mình mỗi lần đi Đà Lạt khi bạn bè cứ hay vòi vĩnh: Nhớ mang quà về cho tao đó nghe!

Một vài bình luận hài hước để lại bên dưới bài đăng:

– “Nước này fake rồi, nước Hồ Xuân Hương không trong đến vậy đâu nha!”

– “Để sau này áp dụng liền mỗi khi có đứa hỏi: Quà Đà Lạt của tao đâu?”

– “Này thì thích xin quà, biểu tượng Đà Lạt như thế thì còn gì quý hơn!”

– “Tưởng nói giỡn thôi, ai ngờ giờ có người thực hành ᴛʜɪệᴛ, mang đất với không khí Đà Lạt về luôn??!”

Sau này có đứa bạn nào đòi quà Đà Lạt thì xin nhiệt tình ship tí đất, tí không khí và nước hồ Xuân Hương cho nó nha!

Nguồn: ɴɢᴜʏễn Quỳnh Thy

Nguồn: https://soha.vn/khi-ban-be-di-da-lat-va-no-bao-co-chut-qua-bieu-tuong-danh-cho-minh-cam-trong-tay-ma-khong-biet-nen-khoc-hay-nen-cuoi-20210102095228649.htm

Thao Nguyen

Next Post

Báo Trung Quốc: Mỹ phải ngoan ngoãn rút lui khi ʙị tàu ᴄʜɪếɴ Nga chặn đường - Đừng đùa với Gấu!

T7 Th1 2 , 2021
  Theo truyền thông Trung Quốc, sự hung hãn của những con tàu Nga đã khiến Mỹ kʜɪếᴘ sợ, “phải ngoan ngoãn rút lui”. Tàu ᴄʜɪếɴ Nga trong một cuộc tập trận ở Biển Đen. Nguồn: ednews.netᴛʀᴀng tin topcor.ru của Nga dẫn lại một bài viết trên truyền thông Trung […]