Khở.i t.ô’ 1 Phó ban Tuyên giáo huyện uỷ vu k.hô’ng ph,á r,ố,i đại hội Đảng

(PLO)- Phó ban Tuyên giáo huyện ủy Tam Đảo (Vĩnh Phúc) bị x.á.c định có nhiều đơn thư t.ố c.á.o sai sự thật, v.u k.h.ố.n.g lãnh đạo huyện trước thềm đại hội.


Ngày 17-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết cơ quan này vừa ra quyê’t định k.h.ở.i t.ố v.ụ a’n, k.h.ở.i t.ố bị can đối với ông Nguyễn Mạnh Toàn, Phó ban Tuyên giáo huyện ủy Tam Đảo, để điều tra về hành vi viết đơn thư nặc danh, v.u k.h.ố.n.g nhằm hạ uy tín lãnh đạo huyện.

Cụ thể, trước thềm Đại hội Đảng các cấp, nhiều lãnh đạo chủ chốt các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Đảo, lãnh đạo các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc và Trung ương nhận được nhiều đơn thư nặc danh t.ố c.á.o nhiều hành vi vι ρнâ.м của lãnh đạo huyện Tam Đảo.

Nhận thấy các nội dung t.ố c.á.o trên có dấu hiệu v.u k.h.ố.n.g, không đúng sự thật, pha’ rối Đại hội Đảng các cấp, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã x.á.c lập chuyên án đấu tranh.

Sau một thời gian điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã làm rõ ông Nguyễn Mạnh Toàn là người viết đơn thư nặc danh, v.u k.h.ố.n.g nhằm hạ uy tín các lãnh đạo huyện Tam Đảo.

Nguồn Plo.vn

Thao Nguyen

Next Post

Tỷ phú Mỹ hiến hết tài sản, dành 270 triệu USD giúp y tế Việt Nam

T6 Th9 18 , 2020
Tỷ phú người Mỹ gốc Ireland Chuck Feeney đã cho đi mọi của cải của mình. Ông cũng dành 270 triệu USD để cải thiện hệ thống y tế công của Việt Nam. Chuck Feeney. Ảnh: Atlantic Philanthropies Charles “Chuck” Feeney, đồng sáng lập tập đoàn bán hàng miễn thuế […]