Lập biên bản người xưng ‘cháu cậu năm ở Bộ Công an’ không chịu đo nồng độ cồn

Bị dừng xe đo nồng độ cồn, hai người đi xe máy lớn tiếng xúc phạm, một người tự xưng là ‘cháu cậu năm ở Bộ Công an’ và không chấp hành.


H. liên tục thách thức công an đánh mình và cho rằng mình là cháu của cán bộ ở Bộ Công an – Ảnh: Công an cung cấp

Tối 30-10, tin từ tổ tuần tra kiểm soát bảo đảm an toàn trật tự – trật tự an toàn giao thông do giám đốc Công an tỉnh Cà Mau thành lập (Tổ 21) cho biết đã lập biên bản xử lý hành vi vi phạm nồng độ cồn đối với P.V.H. và B.T.X..

Trước đó, đêm 29-10, khi tuần tra trên tuyến đường thuộc xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau thì Tổ 21 phát hiện H. (32 tuổi, ngụ xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời) và X. (34 tuổi, ngụ xã Khánh An, huyện U Minh) điều khiển 2 xe máy có biểu hiện say xỉn nên đã dừng phương tiện kiểm tra.

Cả hai người vi phạm đều không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn và lớn tiếng, xúc phạm lực lượng công an.

Người được cho là H. đã tự xưng với lực lượng làm nhiệm vụ là “Cấp bậc của mấy anh quá bình thường đối với tôi… Cậu năm của tôi là thiếu tá Q., bên Cục Quản lý cán bộ, bây giờ tôi chưa làm việc với các anh”.

Mặc dù tự xưng là cháu cán bộ Bộ Công an nhưng theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, H. chỉ là công nhân ở xã Khánh An và có nhà ở quê gần với nhà cán bộ đang công tác ở Bộ Công an.

Thảo Nguyên

Next Post

Xác định được danh tính các ɴạɴ nhân vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ đặc biệt ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀᴏ̣ɴɢ ở Lạng Sơn

T3 Th10 31 , 2023
Các cơ qᴜan chức năng đã xáᴄ định được danh tính các ɴạɴ nhân trᴏng vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ đặc biệt ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀᴏ̣ɴɢ khiến 15 người ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ vᴏng xảy ra vàᴏ sáռg nay (31/10) ở Lạng Sơn. Như Báᴏ Đại Đᴏàn Kết đã thông tin, vàᴏ hồi 2h10 ngày 31/10, tại […]