Łộ danh sách 310 đêm diễn và sự kiện của Hồ Văn Cường 5 năm qua, có show hát về мệт quá nên hôm sau phải bỏ thi

Danh sách các sự kiện, đêm nhạc mà Hồ Văn Cường tham gia suốt 5 năm qua đang được netizen chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên chưa thể χᢠđịnh độ chính χᢠvề danh sách này.

Mới đây, netizen đã chia sẻ mạnh mẽ một danh sách được cho là 310 đêm diễn mà Hồ Văn Cường đã tham dự kể từ ngày 26/7/2016 cho đến 5/2/2021. Bảng danh sách này xuất hiện ngay sau khi nam ca sĩ trẻ nhận được toàn bộ tiền cát xê cộng thêm 500 triệu đồng từ công ty của người mẹ nuôi quá cố Phi Nhung.

Trong danh sách 310 sự kiện của Hồ Văn Cường theo như ghi chép bên dưới bao gồm đêm diễn tại các chương trình âm nhạc, các chương trình truyền hình thực tế, các buổi lễ khai giảng, tiệc sinh nhật cá nhân, các sự kiện khai trương, các đêm nhạc từ thiện ở các chùa và mái ấm,…

Danh sách 310 đêm diễn, sự kiện, truyền hình thực tế,…

Được ghi rõ ngày tháng năm, nội dung, tên sự kiện

Đây được cho là danh sách show mà Hồ Văn Cường đã tham gia trong hơn 5 năm qua. Những hình ảnh này đang được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ

Sự kiện đầu tiên mà Hồ Văn Cường nhận trình diễn theo như danh sách là sân khấu song ca cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương tại chương trình Thần Tượng Âm Nhạc vào ngày 26/7/2016. Đêm diễn gần đây nhất của Hồ Văn Cường là vào ngày 5/2/2021 tại Coffee Vườn An Nhiên, quận 12 (đây cũng là Coffee của nữ ca sĩ Phi Nhung đầu tư).

Hồ Văn Cường trình diễn Đi Học cùng Văn Mai Hương tại đêm gala Vietnam Idol Kids 2016

Đáng chú ý, ở show diễn ngày 23/12/2020 theo như danh sách cũng tại Coffee Vườn An Nhiên, phần ghi chú cho biết đây là show diễn trong tuần lễ Hồ Văn Cường phải thi, khi hát xong hôm sau dậy không nỗi nên bỏ lỡ bài thi trên trường và phải xin thi bù. Show diễn ngày 26/12/2020 cũng nằm trong tuần lễ Hồ Văn Cường thi Học kì I lớp 12.

Hiện tại, tính χᢠthực của bảng danh sách trên vẫn chưa được khẳng định nhưng đang được netizen chia sẻ mạnh mẽ trên MXH. Chúng tôi đang liên lạc với phía ekip của cố ca sĩ Phi Nhung để có thông tin χᢠthực hơn.

Nguồn: FB – Clip: YouTube

Thảo Nguyên

Next Post

"Đại gia" hứa trả Hồ Văn Cường 10 tỷ cát xê: "Ai trả bao nhiêu, sẵn sàng trả cao hơn 1 tỷ"

T3 Th10 12 , 2021
“Bất kỳ hãng nào trả giá mời Hồ Văn Cường bao nhiêu, dược phẩm H.H sẵn sàng trả cao hơn 1 tỷ so với họ”, thông báo mới nhất của công ty này cho biết. Mới đây, sự việc nam ca sĩ Hồ Văn Cường được trợ ʟý của cố […]