Lộ giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh, đại diện phường nói gì?

Trên mạng xã hội đang xôn xao hình ảnh giấy vay nợ 5 tỷ được cho là của NS Hoài Linh. Tờ giấy được lập ra dưới sự chứng kiến của đại diện một phường ở quận 7. Vậy thực hư là gì?

Ít giờ trước, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh giấy vay nợ của NS Hoài Linh khiến dân tình xôn xao.

Hợp đồng vay 5 tỷ của Hoài Linh đang gây xôn xao MXH

Theo thông tin trong văn bản do bà L.T.P.T. ký nhận, nam danh hài vay số tiền là 5 tỷ đồng vào ngày 28/5/2021. Hợp đồng còn có dấu mộc đỏ của 1 phường ở quận 7, TP.HCM xáᴄ nhận.

Một số thông tin còn cho rằng, Hoài Linh vay 5 tỷ để giải ngân số tiền từ thiện, gửi cho miền Trung. Những thông tin và hình ảnh này nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận sôi ɴổi trên diễn đàn mạng.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của phóng viên đã tìm hiểu được, bà L.T.P.T. từng làm Phó Chủ tịch phường được nêu trong văn bản lan truyền trên MXH. Sau đó, bà này đã chuyển công tác sang nơi khác. Bà T. chuyển công tác trước ngày 28/5 nên chắc chắn văn bản trên được cắt ghép chỉnh sửa.

“Hiện UBND phường đang chờ thông tin chính thức và sẽ chuyển sang Công an quận 7 để điều ᴛʀᴀ xử lý theo quy định của pháp luật”, nguồn tin của phóng viên cho biết.

Nguồn: https://kenh14.vn/lo-giay-vay-no-5-ty-dong-duoc-cho-la-cua-ns-hoai-linh-dai-dien-phuong-noi-gi-20210602165212167.chn

Thảo Nguyên

Next Post

Anh báռ vé số không tay bật khóc nhận tấm vé cuối ngày bay về chăm bố

T4 Th6 2 , 2021
ʙị từ chối bay vì không có CMND/CCCD và cũng không đủ tiền mua vé về chăm bố tai biến, anh báռ vé số không ngón tay suýt khóc, nhưng với sự hỗ trợ của nhân viên hàng không, anh đã kịp lên chuyến bay cuối ngày. Vị khách đặc […]