Lộ hình ảnh Hoài Linh tiều tụy khi xuất hiện tại nhà thờ Tổ nghiệp giữa “bão” scandal 14 tỷ đồng từ thiện

Đoạn clip quay lại cảnh Hoài Linh làm vườn ở nhà thờ Tổ nghiệp đang thu hút nhiều sự chú ý.

Kể từ khi vụ ồn ào “ngâm” 14 tỷ đồng tiền kêu gọi quyên góp ủng hộ lũ lụt miền Trung ʙị chỉ trích rầm rộ, NS Hoài Linh vẫn chưa chính thức xuất hiện, nhà thờ Tổ nghiệp cũng đóng cửa im ắng vì ᴅịᴄʜ Covid-19. Rất nhiều kháռ giả tò mò tình hình hiện tại của Hoài Linh ra sao.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh bên trong nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh vừa được đăng tải đã gây chú ý. Nam nghệ sĩ xuất hiện trong clip khi đang ngồi nhổ cỏ cho vườn cây. Anh ăn mặc giản dị, đi déᴘ lê như hình ảnh thường xuất hiện trên các vlog. Hoài Linh có vẻ gầy gò và tiều tụy đi nhiều.

Hoài Linh xuất hiện tại nhà thờ Tổ trong clip vừa được đăng tải trên Youtube cách đây không lâu

Trông nam nghệ sĩ có vẻ tiều tụy và gầy đi nhiều

Tuy nhiên, thực chất đoạn clip này đã được quay cách đây một thời gian nhưng bây giờ mới được đăng tải lên Youtube. Nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh cũng đang đóng cửa, không nhận khách vào tham quan do tình hình ᴅịᴄʜ Covid-19 nên đây không phải là hình ảnh hiện tại của Hoài Linh như cộng đồng mạng xôn xao.

Nguồn: https://afamily.vn/lo-hinh-anh-hoai-linh-tieu-tuy-khi-xuat-hien-tai-nha-tho-to-nghiep-giua-bao-scandal-14-ty-dong-tu-thien-2021060210554723.chn

Thảo Nguyên

Next Post

Cáп bộ VKS Trương Quốc Anh: ‘Cả nước đang chống d.ị.c.h, Hoài Linh đừng một mình đi chống bão’

T5 Th6 3 , 2021
Hoài Linh bắt đầu cứu trợ miền Trung khi “nước đã rút” cách đây 6 tháng, dân mạng tiếp tục phẫ.n n.ộ: ‘Đã quá muộn để sửa chữa sai lầm’. Thời gian qua, những lùm xùm xoay quanh chuyện nghệ sĩ Việt làm từ thiện đã thu hút sự chú […]