Lộ tin nhắn trong nhóm chat toàn nghệ sĩ do Mr Đàm “cầm đầu”, mong muốn “phản c ô n g” bà Phương Hằng

Với quan niệm “im lặng là vàng nhưng nói ra mới là kim cương”, CEO Phương Hằng thời gian qua đề cập đến những vấn đề gây t-r-a-n-h c-ã-i về đời tư của các nghệ sĩ, như Vy Oanh, Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Phi Nhung…

Đáng chú ý vào ngày 30/4, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết có nội dung: “Người xưa nói ‘đa ngôn ắt loạn tâm’, người nay thủ thỉ ‘nói nhiều kém sang’. Xưa hay nay đều đúng, rất đúng!”. Cho rằng bị Đàm Vĩnh Hưng “đ-á xoáy”, đụng chạm tới mình, doanh nhân Phương Hằng quyết định livestream, “bóc p-h-ố-t” giọng ca 48 tuổi.

Nhận xét về cách nói chuyện của Đàm Vĩnh Hưng, nữ doanh nhân khẳng định “rất l-á-o”. Bà tiết lộ: “Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có sở thích giống nhau là rất mê kim cương. Đàm Vĩnh Hưng cũng mua kim cương.

Nhưng tôi sang hơn vì tôi mua xong thì trả tiền mặt, còn Đàm Vĩnh Hưng mua kim cương trả góp. Khổ vậy đó, cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ nghĩ mình cũng là ca sĩ nổi tiếng, cũng đeo hột”.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau tin nhắn trong một nhóm chat do chính “ông hoàng nhạc Việt” quản lý. Theo đó, nhóm này quy tụ rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz, có thể kể đến như Hàn Thái Tú, danh ca Giao Linh, Cẩm Vân, Trang Trần, Bá Thắng, Hoà Hiệp, Phương Thanh, Hoàng mèo, Hiền Mai, Trịnh Kim Chi… và có tên: “Nghệ sỹ Việt”.

Nội dung những cuộc trò chuyện qua lại có nhắc đến những phát ngôn đụng chạm giới nghệ sĩ của bà chủ Đại Nam. Hiện, Mr.Đàm cho biết có rất nhiều bằng chứng và giữ trong tay rất nhiều thứ về bà Hằng, nên muốn phản biện lại nữ đại gia này.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, vài anh chị em nghệ sĩ cũng đang nhờ hiệp hội của NSND Thanh Hoa lên tiếng bảo vệ. Ngoài ra, nhóm này cũng liên tục nhắc đến việc sợ có “nội gián”, tiết lộ thông tin ra bên ngoài nên đổi “địa bàn” hoạt động liên tục chứ không chat trên Facebook.

Câu chuyện của bà Nguyễn Phương Hằng ở giai đoạn đầu của việc livestream thực ra không liên quan gì đến showbiz. Những chia sẻ của bà Hằng vẫn gây chú ý nhưng phải đến khi “đại náo” showbiz, bà Hằng mới tạo thành “làn sóng” đúng nghĩa.

Có thể thấy, hành động lên sóng livestream “điểm mặt gọi tên” nhiều người của bà Phương Hằng khiến bộ phận nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật cảm thấy khó chịu và không thể ngồi yên.

Bằng chứng là trong nhóm, có những cá nhân không bị bà Hằng nhắc đến vẫn tham gia và tỏ ra bất bình.

Thảo Nguyên

Next Post

Chồɴg cá độ bóɴg đá ᴛhᴜa vỡ ɴợ, vợ bầᴜ ʟêɴ cầᴜ gọi ᴠɪᴅᴇᴏ ᴅᴏ̣ᴀ ɴhảy cầᴜ và cái kếᴛ sốc͛ ɴặɴg

T5 Th6 17 , 2021
T̼r̼ư̼ớ̼c̼ ̼l̼ờ̼i̼ ̼k̼h̼u̼y̼ê̼n̼ ̼c̼a̼n̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼d̼â̼n̼ ̼c̼ó̼ ̼m̼ặ̼t̼ ̼t̼ạ̼i̼ ̼C̼ầ̼u̼ ̼K̼h̼u̼ể̼-̼ ̼H̼ả̼i̼ ̼P̼h̼ò̼n̼g̼,̼ ̼t̼h̼a̼i̼ ̼p̼h̼ụ̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼h̼ị̼u̼ ̼l̼e̼o̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼v̼à̼o̼ ̼c̼ầ̼u̼ ̼c̼h̼o̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼k̼h̼i̼ ̼n̼g̼h̼e̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼l̼ờ̼i̼ ̼q̼u̼á̼t̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼p̼h̼ụ̼ ̼n̼ữ̼ ̼q̼u̼a̼ ̼đ̼ư̼ờ̼n̼g̼.̼ ̼M̼ớ̼i̼ ̼đ̼â̼y̼,̼ ̼t̼ạ̼i̼ ̼C̼ầ̼u̼ ̼K̼h̼u̼ể̼ ̼t̼h̼u̼ộ̼c̼ ̼h̼u̼y̼ệ̼n̼ ̼T̼i̼ê̼n̼ ̼L̼ã̼n̼g̼ ̼,̼ ̼t̼h̼à̼n̼h̼ […]