MC Quyền Linh thăm và ᴛʀᴀo tặng tiền “khủng” cho gia đình người đàn ông “đi nhờ xe, không cần tiền”

Hành động ý nghĩa của MC Quyền Linh được rất nhiều người khen ngợi và tỏ lòng ngưỡng mộ, 30 triệu là 1 con số không hề nhỏ trong thời điểm khó khăn này.

Vốn là người có tấm lòng bồ tát và thường xuyên làm việc thiện, tất nhiên MC Quyền Linh không thể ngồi yên khi miền Trung bị rơi vào cảnh ngập lụt. Anh đã bỏ tiền ủng hộ đồng thời kêu gọi các Mạnh Thường Quân cùng chung tay giúp đỡ bà con đang gặp khó khăn. Chưa hết, chính anh cũng về từng vùng ngập lụt để trao quà, tiền, xây lại nhà cho bà

MC Quyền Linh đi cứu trợ miền Trung với đôi dép cọc cạch vì bị lũ cuốn

Trưa nay 3/11, nam MC đã có mặt ở bệnh viện Đa khoa Quảng Nam để thăm các nạn nhân may mắn được cứu sống trong vụ sạt lở ở Trà Leng. Trong số đó có gia đình của anh Nguyễn Cao Tùng (32 tuổi, ngụ xã Trà Leng) – người đàn ông gây xúc động cộng đồng mạng với câu nói xót xa trong nước mắt “em không cần tiền, cho em xin xe đi thôi”, khi xin đi nhờ xe từ vùng núi Trà Leng xuống Tam Kỳ để thăm vợ con.

MC Quyền Linh đến thăm hỏi động viên và trao tiền cho gia đình anh Tùng

Ngoài thăm hỏi, động viên, MC Quyền Linh còn trao cho gia đình anh Tùng mỗi hộ khó khăn số tiền 30 triệu. Đây là một hành động vô cùng ý nghĩa trong thời điểm hiện tại và anh đã nhận được rất nhiều sự tán dương từ mọi người.

Hình ảnh gây xúc động của anh Tùng trong thời gian vừa qua

Anh Tùng chăm sóc vợ con bị thương sau vụ sạt lở

https://webtintuc.com/mc-quyen-linh-tham-gia-dinh-em-trai-khoc-di-nho-xe-va-tang-30-trieu-365259.html

Thảo Nguyên

Next Post

Bão số 10 hướng vào Quảng Ngãi - Kháռh Hòa, miền Trung mưa lớn từ đêm nay

T4 Th11 4 , 2020
– Tối nay 4-11, tâm bão số 10 cách Quảng Ngãi – Kháռh Hòa 330km, sức gió mạnh nhất ᴄấᴘ 8-9 (60-90km/h), giật ᴄấᴘ 11. Các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định có mưa rất lớn từ đêm nay. Sơ đồ dự báo bão số 10 – Trung tâm […]