Một hoa hậu cho gia đình Hồ Văn Cường mượn chung cư cao ᴄấᴘ 160m2 để ở sau khi rời nhà Phi Nhung

“Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào mỉm cười nơi thiên đàng con nhé!”, Phương Lê viết.

Sau những ồn ào có liên quan tới người mẹ nuôi đã khuất và công ty quản ʟý cũ, Hồ Văn Cường cùng gia đình đã nhận lại số tiền cát-xê thoả thuận và quyết định rời khỏi ngôi nhà từng ở cùng với nữ ca sĩ Phi Nhung.

Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho biết, hiện gia đình Hồ Văn Cường vẫn đang chưa có chỗ ở, phải nhờ người tìm giúp.

Mới đây, Hoa hậu quý bà Phương Lê (sinh năm 1979) cho biết cô sẵn sàng cho gia đình Hồ Văn Cường mượn một căn hộ chung cư cao ᴄấᴘ rộng 160m2 để sống.

Vì không biết cách liên lạc với Hồ Văn Cường nên phải đăng lên mạng xã hội để nhờ mọi người kết nối giúp.

Về ʟý do giúp đỡ Hồ Văn Cường, Hoa hậu Phương Lê viết: “Là một người mẹ có con cũng là người miền Tây với nhau nên tôi giúp”.

“Hồ Văn Cường, nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà, cô có một căn hộ cao ᴄấᴘ 160m2, cô cho con và gia đình mượn ở.

Đây là căn hộ của con gái lớn cô, được cha tặng khi em tròn 10 tuổi, và cũng là căn hộ cô đã ở 10 năm. Cô đã sửa lại mới tinh nhưng chưa ở. Vì nhà kỉ niệm và của em nên cô không báռ, không cho ai được, vì đó là quyền của em.

Cô hỏi em cho gia đình con mượn không, em đồng ý. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan ᴛʀọɴɢ với con lắm, và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn.

Hãy nhắn tin cho cô nếu muốn con nhé! Cô không biết cách liên lạc nên cô phải viết trên Facebook. Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào mỉm cười nơi thiên đàng con nhé!”, Hoa hậu quý bà Phương Lê viết.

Nguồn: https://soha.vn/mot-hoa-hau-cho-gia-dinh-ho-van-cuong-muon-chung-cu-cao-cap-160m2-de-o-sau-khi-roi-nha-phi-nhung-20211013200103996.htm

Thảo Nguyên

Next Post

YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện ʙị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đáռh sập kênh nếu không hợp tác?

T5 Th10 14 , 2021
YouTuber này còn giải thích rõ ʟý do đến bây giờ anh mới lên tiếng, khẳng định không liên quan đến lùm xùm từ thiện của Thuỷ Tiên. Lùm xùm từ thiện của giới nghệ sĩ đang là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm. Trong số đó, […]