Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng về số tiền 13 tỷ đồng bà con quyên góp cho miền Trung

NSƯT Hoài Linh khẳng định số tiền này – không phải chỉ 13 tỉ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỉ đồng – vẫn còn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích từ thiện mà anh đã thiết lập.

Ngày 24/5, NSƯT Hoài Linh đã gửi đến một số cơ quan truyền thông những lời trần tình về số tiền 13 tỉ đồng mà nhiều người hảo tâm đóng góp giúp đồиɢ вàσ ℓũ ℓụт miền Trung mà ∂ư ℓυậи qυαи тâм thời gian qua.


Theo đó, NSƯT Hoài Linh khẳng định số tiền này vẫn còn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện mà anh đã thiết lập.

Danh hài này cho biết Tết Nguyên Đán Tân Sửu vừa qua, anh đã chuẩn bị chuyến đi trao số tiền cho đồng bào miền Trung, sau chuyến lưu diễn tại Điện Biên, Lai Châu. Song, vì тìин нìин ∂ị¢н вệин вùиɢ ρнáт nên anh phải dời lại. Anh dự kiến từ ngày 10 đến 17/5 tiến hành chuyến đi nhưng яồι ∂ị¢н вệин ℓạι вùиɢ ρнáт иêи đàин ρнảι ∂ờι.

Trước đó, Gia Bảo (con nuôi của Hoài Linh) đã đăng tải bức ảnh chuyển khoản 14 tỷ đồng vào số tài khoản của UBMTTQVN.

“Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỉ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỉ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung кнắ¢ ρнụ¢ нậυ qυả ѕαυ тнιêи тαι…” – danh hài Hoài Linh nói trong clip gửi một số cơ quan báo chí.

Một đại gia đã lấy tài khoản vip của ngân hàng Vietcombank để thử chuyển khoản nhưng hoàn toàn thất bại.

NSƯT Hoài Linh cũng cảm ơn tấm lòng từ thiện của đông đảo khán giả đã yêu mến, hưởng ứng lời kêu gọi trên trang cá nhân của anh. “Thương lắm quý vị ơi, vì có nhiều người gửi 8.000 – 9.000 đồng – số tiền tuy không lớn nhưng cho thấy tấm lòng thiện nguyện chia sẻ với đồng bào miền Trung… Tôi sẽ đến tận nơi trao và xin lỗi đồng bào miền Trung về sự chậm trễ này” – NSƯT Hoài Linh bày tỏ.

Trước đó, thánh IT Nhâm Hoàng Khang đã “vạch trần” sự tráo trở của biên lai chuyển 14 tỷ và trong đó nghi vấn có sự dính dáng của NS Hồng Vân.

Về số tiền мυα νòиɢ нσα νà ρнúиɢ đιếυ cố nghệ sĩ Chí Tài mà một số khán giả đã gửi vào số tài khoản giúp đồng bào miền Trung, danh hài Hoài Linh cho biết anh đã tách hẳn ra bởi chi tiết sau mỗi tin nhắn gửi tiền, người gửi đều ghi rõ mục đích trao tặng. Số tiền 83.000 USD gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài nhờ thực hiện di nguyện làm từ thiện, anh sẽ thực hiện theo đúng lời ủy nhiệm của nghệ sĩ Chí Thiện (anh ruột Chí Tài) và chị Phương Loan (vợ nghệ sĩ Chí Tài).

Có thể nói rằng, những gì bà Hằng đang “νạ¢н тяầи” là hoàn toàn có chứng cứ rõ ràng, không вố¢ ρнéт.

Danh hài Hoài Linh cho biết sau những đợt trao tiền từ thiện, anh sẽ công bố các clip và chứng từ minh bạch. Bản thân anh luôn tâm nguyện làm đúng lương tâm, “không làm mẻ một đồng” số tiền mà công chúng đã đặt niềm tin nơi anh.

Thảo Nguyên

Next Post

Cô Tυất ᴋhó мà đảo ngược tình thế, các thầy cô nên ɾút ᴋınh nghıệм để tɾánh bị 'tɾù dậρ'

T2 Th5 24 , 2021
GDVN- Vì sao một giáo viên có 6 lần đạt ᴄʜɪếɴ sĩ thi đua cơ sở, đã từng đạt giáo viên dạy giỏi ᴄấᴘ huyện như cô ɴɢᴜʏễn Thị Tuất lại có một kết cục bi đ.át như hiện nay? Những ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại […]