Nghệ sĩ múa Phạm Ngà tiết lộ s ố c: Ông Dũng “lò vôi” đang bị đ i ề u tra, bà Hằng có nhà nhưng không thể về, sống “lay lắt” trên ô tô

Việc bà Phương Hằng cách vài ngày lại livestream, điểm mặt chỉ tên loạt nghệ sĩ Việt luôn khiến các “thánh hóng” quan tâm. Trong một live trước đây, một cái tên cũng được vợ ông Dũng “lò vôi” nhắc đến là diễn viên múa Michiyo Phạm Ngà.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc bà Hằng b-óc p-hốt “thần y” họ Võ, Phạm Ngà đã nhiều lần ra mặt b-ênh vực, c-ông k-ích không thương tiếc nữ đại gia. Bà chủ Đại Nam cũng công khai ăn miếng trả miếng.

“Chị hứa với em, chị cho em 2 tỷ vô điều kiện để em quay đầu, để cho em trở thành một con người sống lương thiện. Với tư cách là một người chị thì chị không g-iận em đâu, chẳng qua em bị g-iật dây, chẳng qua em chỉ là một con tốt thí của ông Yên thôi.

Chị cảm thấy tội nghiệp em hơn là giận em. Em khờ lắm, chẳng qua em bị c-ông k-ích, em muốn trở thành con người nổi tiếng. Nhưng em quên một điều là tương lai em còn dài lắm. Cái này là tôi nói thật nha quý vị, tôi không có ý nào là á-c cảm với em ấy”, bà Hằng nói.

Mới nhất, Michiyo Phạm Ngà đã chia sẻ một video với nội dung ủng hộ và dành lời khen cho Vy Oanh, khi t-ố cáo bà Phương Hằng. Đặc biệt hơn, nghệ sĩ múa còn hé lộ tình trạng hiện tại của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng khiến dân tình bất ngờ.

Trong đoạn clip dài hơn 20 phút, nghệ sĩ múa cho biết hiện tại ông Dũng đang phải làm việc với các cơ quan chức năng rất căng thẳng. Mặc khác, bà Phương Hằng có nhà nhưng không thể về, phải sống và lang thang trên xe ô tô rất khó khăn.

Phạm Ngà nói: “Tình hình là anh Dũng không phải đang ở ngoài đâu mà đang bị đ-iều t-ra rồi. Đơn kiện của chị Hằng dày một xấp như thế này. Mọi người phải hiểu rằng là cái mặt chị Hằng đang s-ưng h-úp lên là bởi vì chị ấy thiếu ngủ, ngủ trên xe nó không thể nào ngon giấc.

Nó bị s-ưng h-úp mắt lên như kiểu bị ai đ-ánh. Các bạn thấy chăn ra gối đệm đầy ở trên xe chị ấy không. Một chiếc xe sang mà thấy chán đời không?”.

Ngoài ra, Michiyo còn mạnh miệng chia sẻ rằng, bà Hằng có ý định t-ẩu thoát nếu như tình huống xấu xảy đến. Theo những gì diễn viên múa biết được, thì tình hình gia đình của ông Dũng “lò vôi” vô cùng căng thẳng. Cô đang chờ thời điểm chín mùi để câu chuyện được đưa ra ánh sáng.

Ngoài ra, Phạm Ngà cũng công khai bày tỏ ủng hộ Vy Oanh khi lên tiếng tố cáo bà Phương Hằng với các cơ quan chức năng.

Phía dưới đoạn clip của Michiyo Phạm Ngà, nhiều người tỏ ra bất ngờ và bày tỏ đồng ý với quan điểm của nữ nghệ sĩ múa. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng những chia sẻ của Michiyo Phạm Ngà không có căn cứ.

Vốn nổi tiếng là người mạnh miệng, phát ngôn câu nào là sốc câu đó nhưng Ngà khẳng định bản thân là người sống thẳng, sống thật và rất thương người. Cũng chính vì lòng thương của mình, rất nhiều lần nữ diễn viên múa bị người khác l-ừa tiền rồi dẫn tới p-há sản.

Nguồn : https://live78times.com/nghe-si-mua-pham-nga-tiet-lo-s-o-c-ong-dung-lo-voi-dang-bi-d-i-e-u-tra-ba-hang-co-nha-nhung-khong-the-ve-song-lay-lat-tren-o-to.html

Thảo Nguyên

Next Post

Công an ʙị điện giật khi đang khám nghiệm vụ ᴄʜếᴛ người nghi do điện giật

T2 Th7 5 , 2021
Ngay tại nơi ɴạɴ nhân ᴛử ᴠᴏɴɢ nghi do điện giật, một cáռ bộ công an khi đang làm công tác khám nghiệm hiện trường cũng ʙị điện giật. Ngày 4-7, Công an TP Thuận An phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã […]