Nghe tin con từ TP HCM về, cha tức tốc chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở chuồng bò

Với ý thức tự giác cao trong việc thực hiện quy định cách ly y tế người từ vùng ᴅịᴄʜ trở về, người cha này có loạt hành động khiến dân mạng táռ thưởng.

Trong lúc ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ căng thẳng, ý thức tự giác phòng chống ᴅịᴄʜ của mỗi người dân phải đặt lên trên hàng đầu. Là một công dân gương mẫu, người cha ở Bình Định khi nghe tin con ᴛʀᴀi từ TP.HCM trở về đã tức tốc chạy đi khai báo chính quyền địa phương.

Vì gia đình không có phòng riêng nên chú đã đầu tư hẳn… chuồng bò mới xây cho con ᴛʀᴀi yêu dấu thực hiện cách ly. Chưa hết, người cha còn trịnh ᴛʀọɴɢ tuyên bố “Hết 14 ngày mới cho con vào nhà” để đảm bảo tuân thủ đúng quy định cách ly của Bộ Y tế.

Sau khi câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội, hành động gương mẫu của người cha đã nhận cơn mưa lời khen về ý thức chống ᴅịᴄʜ của dân mạng. Còn người con ᴛʀᴀi thì có lẽ sẽ “khóc một dòng sông” với nơi cách ly có 102 này.

Hình ảnh và clip ghi lại khoảnh khắc người con ᴛʀᴀi lặng lẽ đứng trước cửa chuồng bò nhìn ra bên ngoài khiến nhiều người thấy “tội nhưng mà thôi cũng kệ”. Bởi vì lúc này an toàn mới là trên hết.

Nguồn: https://soha.vn/nghe-tin-con-tu-tp-hcm-ve-cha-tuc-toc-chay-di-bao-chinh-quyen-roi-cho-cach-ly-o-chuong-bo-20210730135038236.htm

Thảo Nguyên

Next Post

Tin Vui: Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam Tái Đắc Cử Phó Thủ Tướng Nhiệm Kỳ 2021-2026

T7 Th7 31 , 2021
Bốn phó thủ tướng nhiệm kỳ 2016-2021 gồm các ông ᴘʜạᴍ Bình Minh, Lê Minh Khái, Vũ Đức Đam, Lê Văn Thành, cùng 22 bộ trưởng và thủ trưởng cơ quan ngang bộ đã được Quốc hội khóa XV phê chuẩn cho nhiệm kỳ 2021-2026. Từ trái qua: các phó […]