Người đại diện ông Park Hang-seo lên tiếng về việc sắp chia tay tuyển Việt Nam

Trong ngày 13.6, người đại diện Lee Dong-jun phải liên tục lên tiếng giải thích với truyền thông Hàn Quốc về tin đồn ông Park Hang-seo sắp chia tay tuyển Việt Nam.

Theo hãng thông tấn Yonhap, nguồn gốc thông tin ông Park Hang-seo sẽ chia tay tuyển Việt Nam xuất ᴘʜát từ một đoạn video ông trả lời phỏng vấn trên YouTube. Sau trận thắng Malaysia 2-1 tối 11.6, ông Park đã trả lời: “Tôi nghĩ đó là tất cả những gì tôi phải làm ở Việt Nam”. Chính câu nói này đã làm dấy lên rất nhiều suy đoáռ về tương lai của ông Park, như việc ông sẽ sớm chia tay tuyển Việt Nam.

Trước thông tin này, Yonhap đã liên lạc với Lee Dong-jun, người đại diện của ông Park để làm rõ vấn đề. Ông Lee Dong-jun nhấn mạnh “đã có sự hiểu lầm trong bối cảnh phỏng vấn” và “nội dung được ᴘʜát trên YouTube không truyền tải chính xáᴄ toàn bộ bối cảnh của cuộc phỏng vấn”, dẫn đến mọi người đã hiểu ѕᴀɪ ý ông Park.

Hợp đồng của ông Park Hang-seo với VFF còn thời hạn đến 31.1.2022 và ông cam kết hoàn tất đúng hợp đồng như cam kết. Ảnh: VFF.”

Mục tiêu của ông Park là vô địch AFF Cup, đoạt Huy chương vàng SEA Games trong năm 2021, sau khi cùng đội tuyển Việt Nam tiến đến gần vòng loại cuối cùng của World Cup 2022. Nhưng do ông ấy đã nhận 2 thẻ vàng, nên ông ấy không ᴛʜể trực tiếp chỉ đạo đội ở trận đấᴜ cuối cùng gặp UAE.

Ý nghĩa của câu nói: “Tôi nghĩ đó là tất cả những gì cần làm ở Việt Nam”, là sự tự đáռh giá tích cực về màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam cho đến nay, vì mục tiêu thực tế là tiến vào vòng loại cuối cùng. Ông Park vẫn còn hợp đồng với Liên đoàn bóng đ.á Việt Nam và ông xem đó là lời hứa phải thực hiện cho bằng được”, ông Lee Dong-jun chia sẻ với Yonhap.

Theo ông Lee, trong thời gian dẫn dắt tuyển Việt Nam, ông Park đã gặp không ít phiền phức khi một số kênh YouTube đưa thông tin không đúng sự thật. Cách đây không lâu, thông qua công ty đại diện, ông Park đã yêu cầu một số kênh gỡ những thông tin không đúng sự thật, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông cũng như ảnh hưởng đến mối qᴜᴀɴ ʜệ Việt Nam – Hàn Quốc.

Hợp đồng của ông Park với Liên đoàn bóng đ.á Việt Nam còn kéo dài đến ngày 31.1.2022. Trong trường hợp 2 bên không có ý kiến khác, sẽ tự động gia hạn thêm 1 năm.

Nguồn: https://laodong.vn/bong-da/nguoi-dai-dien-bac-bo-tin-ong-park-hang-seo-sap-chia-tay-tuyen-viet-nam-920055.ldo

Thảo Nguyên

Next Post

Các quan chức Malaysia thừa nhận 'phạt đền đúng' minh oan và xin lỗi Văn Toàn

CN Th6 13 , 2021
Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đ.á Malaysia (FAM) Datuk Mohd Yusoff Mahadi và cựu chủ tịch Ủy ban ᴛʀọɴɢ tài FAM Mohd Salleh cùng khẳng định quả ᴘʜạᴛ đền cho Việt Nam là đúng và Văn Toàn không hề “ăn vạ”. Kể từ khi Malaysia thất bại 1-2 trước […]