NGUYỄN PHÚ TRỌNG: NGƯỜI HÙNG TRONG LÒNG DÂN VIỆT NAM

Một thời gian khá dài, nạn t.h.a.m ô, t.h.a.m.n.h.ũ.n.g hoành hành khắp nơi, từ Trung ương đến địa phương, trở thành quốc nạn, làm m.ấ.t lòng tin của nhân dân. Những kẻ quan tham tài hèn, đức mọn nhưng nhờ biết cách chạy chức, chạy quyền nên được ăn trên ngồi trốc, không phải để lo cho dân, cho nước mà chỉ tìm cách thu vén, làm giàu cá nhân, như nhận xét của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, chúng “ăn không từ một thứ gì”. Đây thực sự là mối nguy cơ, đ.e d.ọ.a đến sự tồn vong của Đảng của chế độ.

Trước đó, Đảng ta cũng thành lập Ủy ban PCTN nhưng cũng chỉ để cho có, chứ có làm được điều gì to ta’t đâu. Những con sâu to, sâu chúa trực tiếp phụ trách ủy ban này nên suốt một thời gian dài có đưa ra ánh sáng công lý được vị quan tham cỡ bự nào đâu, khiến dân tình ngao ngán. Nhiều người cho rằng, công tác PCTN của VN mới “k.i.n.h h.o.à.n.g từ bụng trở xuống”. Những con sâu to sâu chúa trên cao vẫn nhởn nhơ, tác oai tác quái, làm khổ dân tình, điêu đứng đất nước.

Nhưng từ khi bác Nguyễn Phú Trọng làm Tổng Bí thư- Chủ tịch nước với quan điểm “không có vùng cấm” đã tạo được bước đột pha’ thật sự về công tác PCTN, từng bước lấy lại niềm tin của nhân dân đối với Đảng. Bác Trọng là người đã cứu nguy cho Đảng, cho đất nước. “Lò cụ Trọng” giờ đây đã trở thành niềm tự hào, sức mạnh của Đảng và nhân dân ta; là nỗi khiếp sợ của bọn quan tham, lợi ích nhóm, p.h.á h.o.ạ.i đất nước.

Chỉ riêng nhiệm kỳ 12, đã có hàng loạt quan tham bị đưa ra xe’t x,ử trước pha’p luật, trong đó có nhiều vị là Ủy viên Trung ương Đảng và Bộ Chính trị. Việc làm vì dân vì nước này của TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng đã hơn hẳn một số vị tiền nhiệm trước đó.

Khi nghe tin bác bị đột quỵ ở Kiên Giang, nhân dân cả nước lo lắng cho sức khỏe của bác. Thậm chí, nhiều người còn đề nghị truy cứu trách nhiệm h.i`.n.h s.ư. đối với vị bác sĩ ḃảǿ ᶌệ sức khỏe Tổng Bí thư , kể cả Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang.

Điều đó cho thấy nhân dân VN thật sự tin yêu bác, luôn dành cho bác tình cảm đặc biệt và sự ngưỡng mộ, tôn kính đối với TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng.

Trong suy nghĩ của tôi, bác Trọng thực sự là ngôi sao sáng trong lòng dân Việt Nam.

Theo tin tưc

Thảo Nguyên

Next Post

Người phụ ηữ ӄɦôηɢ тɦể ηɦắм мắт khi ηgủ vì pha ƈắт мí ‘đi vào lòηg đấт’

T5 Th1 14 , 2021
Mới đây, hình ảnh người phụ nữ ƈắȶ ʍí ʟỗɨ đã trở thành đề tài bàn tán của không ít ƈư ɖâռ ʍạռɢ. Thời đại ngày nay, việc chị em phụ nữ đi làm đẹp không còn là chuyện hiếm thấy. Trong đó, có những người trở nên xinh đẹp […]