Nhâm Hoàng Khang vừa bị Bộ CA s ờ gáy, loạt bài viết bỗng bay màu: Cậu IT tiết lộ không hề có sức é p

Nhâm Hoàng Khang là một coder – lập trình viên đứng sau nhiều ứng dụng khá tiện ích cho người dùng như tiên phong đưa esim vào iPhone Lock, được giới công nghệ thông tin biết đến và công nhận khá nhiều. Thời gian vừa qua, Nhâm Hoàng Khang là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong những lùm xùm của bà Phương Hằng.

Được biết, Nhâm Hoàng Khang đã kết hôn, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, được cư dân mạng gọi bằng cái tên “cậu IT”.

Theo nguồn tin từ Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đã mời Nhâm Hoàng Khang tới làm việc tại trụ sở ở TP.HCM. Nguồn tin cũng cho biết do vụ việc đang trong quá trình điều tra nên phía công an chưa thể cung cấp thông tin thêm.

Trước đó vào ngày 28/6, Cục cảnh sát hình sự Bộ công an đã gửi giấy mời Nhâm Hoàng Khang đúng 8h30 ngày 1/7 có mặt tại Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công An (đường Nguyễn Trãi) để làm việc liên quan đến vụ việc mà cục Cảnh sát hình sự đang thụ lý, điều tra.

Trước thông tin này, trang Facebook cá nhân Nhâm Hoàng Khang cũng đã bị khóa hoàn toàn các bài viết và hiện đang ở trong tình trạng trống trơn. Như vậy, chính chủ hoàn toàn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về thông tin nói trên.

Trang cá nhân của Nhâm Hoàng Khang hiện không còn bài viết nào được công khai.

Cách đây ít phút, Nhâm Hoàng Khang đã chia sẻ về cuộc gặp gỡ này với báo chí.

Nhâm Hoàng Khang cho biết, thông tin mình được mời lên làm việc là đúng, nhưng nội dung là trao đổi một số thông tin về an ninh mạng.

Ngoài ra, “cậu IT” 8x cho biết hiện tại vì không muốn hoạt động trên mạng xã hội nên anh tạm thời đóng Facebook, không có chuyện bị bắt buộc đóng hay xảy ra một vấn đề nào khác.

Thảo Nguyên

Next Post

Người phụ nữ có quân hàm cao nhất quân đội từ trước đến nay

T6 Th7 2 , 2021
PGS.TS.BS Lê Thu Hà (sinh năm 1957) là Trung tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam. Bà hiện là Chính ủy Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 PGS.TS.BS Lê Thu Hà (sinh năm 1957) là Trung tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam. Bà hiện là Chính ủy Bệnh […]