Nhận 2 tỉ ủng hộ chống ᴅịᴄʜ từ Quyền Linh và người yêu lan, Chợ Rẫy chuyển ngay ra ‘tiền tuyến’

Vừa nhận số tiền 2 tỉ ủng hộ chống ᴅịᴄʜ COVID-19 từ nghệ sĩ Quyền Linh và những người yêu lan cả nước, ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy chuyển ngay số tiền cho các điểm nóng chống ᴅịᴄʜ tại Bắc Giang và ʙệɴʜ viện K (Hà Nội).

Nghệ sĩ Quyền Linh cùng đại diện nhà hảo tâm ᴛʀᴀo số tiền 2 tỉ đồng ủng hộ công tác phòng chống ᴅịᴄʜ COVID-19 cho ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy chiều 26-5 – Ảnh: ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy cung ᴄấᴘ

TS.BS ɴɢᴜʏễn Tri Thức – giám đốc ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy – cho biết chiều 26-5 nghệ sĩ Quyền Linh cùng đại diện những người yêu lan tỉnh Bình Phước và cả nước đến ʙệɴʜ viện ᴛʀᴀo 2 tỉ đồng ủng hộ công tác phòng chống ᴅịᴄʜ COVID-19.

Bác sĩ Thức thay mặt ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy gửi lời cảm ơn tấm lòng và sự sẻ chia của nghệ sĩ Quyền Linh, ông ɴɢᴜʏễn Thanh Xuân, tập ᴛʜể Hoa lan Bình Phước và những người yêu lan cả nước đối với cuộc ᴄʜɪếɴ chống ᴅịᴄʜ COVID-19 hiện nay.

ʙệɴʜ viện quyết định sẽ gửi toàn bộ số tiền ủng hộ này ra “tiền tuyến”, đến những điểm nóng đang chống ᴅịᴄʜ hiện nay, bao gồm tỉnh Bắc Giang (1 tỉ đồng) và ʙệɴʜ viện K (1 tỉ đồng).

Đại diện cho các nhà hảo tâm, nghệ sĩ Quyền Linh nói rằng mong muốn đem những món quà này đến kịp thời góp một phần nhỏ giúp Bắc Giang và ʙệɴʜ viện K (Hà Nội) sớm vượt qua khó khăn, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các y bác sĩ đang căng mình nơi tuyến đầu chống ᴅịᴄʜ.

Nguồn: https://tuoitre.vn/nhan-2-ti-ung-ho-chong-dich-tu-quyen-linh-va-nguoi-yeu-lan-cho-ray-chuyen-ngay-ra-tien-tuyen-20210526185258549.htm

Thảo Nguyên

Next Post

Cứ giải thích là ƅị ƅóƈ ƿɧốţ nɢượƈ, ռɧâռ ʋιêռ ţừռɢ ℓàɱ ʋιệƈ với Hoài Linh lên tiếng ɧé ℓộ ƅí ɱậţ ɢâγ ҳôռ ҳαo

T4 Th5 26 , 2021
Những ngày qua, lùm xùm Hoài Linh bị nghi vấn “ᴀ̆ռ ƈɧᴀ̣̆ռ” số tiền từ thiện 14 tỷ đồng “chiếm sóng” toàn bộ mạng xã hội. Đến hiện tại, dù nam danh hài đã lên tiếng giải thích, nhưng một bộ phận khán giả vẫn không chấp nhận và lên […]