Nhiều ngày làm từ thiện, Quyền Linh cũng kiệt sức bất lực, òa khóc nức nở: Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm

Nghe những lời tâm sự từ đáy lòng của MC Quyền Linh, ai cũng ngưỡng mộ anh hơn, đồng thời hi vọng Sài Gòn sớm vượt qua được khó khăn lần này.

Xuất hiện trong chương trình “Sài Gòn ta thương” mới đây, MC Quyền Linh đã bày tỏ tình yêu dành Sài Gòn – quê hương thứ hai của anh khiến nhiều người vô cùng xúc động. Được biết, khách mời của talkshow này là những người đã và đang hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân trong mùa dịch khó. Chương trình muốn truyền cảm hứng về nghĩa cử cao đẹp và những đóng góp của mọi người người dành cho xã hội nói chung và Sài Gòn thân thương nói riêng.

MC Quyền Linh xúc động khi nói về Sài Gòn những ngày khó khăn này

Khi ca sĩ Ngọc Ánh gọi điện để trò chuyện online với MC Quyền Linh, nước mắt anh đã ứa ra trong tích tắc khi nói về Sài Gòn đang trong cơn bạo bệnh, đường phố vắng vẻ, hàng quán im lìm… Nam MC chia sẻ: “Sài Gòn bây giờ thương lắm, đau lắm. Sài Gòn bây giờ khó khăn lắm. Chúng ta thương nó, thương đất Sài Gòn như là chính mình. Biết bao nhiêu con người cũng có thể rơi nước mắt về Sài Gòn hiện nay bởi vì chúng ta mang ơn mảnh đất này, mang ơn quê hương thứ hai này.”.

MC quốc dân không kìm nén được sự xúc động

Chia sẻ thêm về hành trình hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn giữa mùa dịch, MC Quyền Linh cho biết, anh và các nhóm từ thiện đã làm việc hết mình nhưng vẫn chưa đủ sức để có thể vươn tới khắp mọi nơi. MC Quyền Linh mong muốn mọi người hãy thông cảm, chia sẻ cho những người đang làm công tác thiện nguyện.

Quyền Linh tiết lộ Sài Gòn hiện tại đau lắm, thương lắm!

Nam MC xúc động nói: “Chúng tôi không đủ sức để có thể vươn khắp mọi nơi. Nhưng chúng tôi sẽ làm tốt nhất những gì có thể, đến khi nào Sài Gòn hết bệnh. Có hàng ngàn người cùng những nhóm thiện nguyện, cùng với tôi cũng sẽ góp sức lại, làm hết mình. Chúng tôi không có kế hoạch nào cả, bây giờ lửa cháy đến đâu dập đến đó, bão giông ở đâu lao ở đó, mình nghe kêu ở đâu mình chạy đến đó”.

MC Quyền Linh là 1 trong những sao Việt cực chăm chỉ làm việc thiện

Cuối cùng, MC Quyền Linh nghẹn ngào: “Lúc này đây, tôi chỉ mong cả nước đoàn kết, yêu thương, chia sẻ cùng nhau để qua giông bão. Mong một ngày không xa, quê hương thứ hai của hàng triệu người này sẽ mạnh mẽ hơn nữa để tiếp tục bao dung, cưu mang biết bao ước mơ, hoài bão của hàng triệu người nữa. Sài Gòn sẽ thắng, sẽ hết bệnh và tất cả chúng ta sẽ hạnh phúc, bình an. Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau. Tôi chỉ suy nghĩ được như vậy thôi”.

Hình ảnh nam MC đi cứu trợ bà con Sài Gòn

Chắc chắn, mong muốn của Quyền Linh cũng là nỗi niềm đau đáu trong mỗi trái tim người Việt, ai cũng mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi, để Sài Gòn trở lại náo nhiệt như xưa. Ai cũng biết, những lời nghẹn ngào này không phải là nói suông, bởi thời gian vừa qua, MC Quyền Linh liên tục chia sẻ hoạt động từ thiện, cứu trợ bà con của mình trên trang cá nhân. Nam MC gạo cội luôn muốn lan tỏa tình yêu thương, tinh thần lạc quan đến mọi người.

Là 1 nghệ sĩ nhưng anh có thể làm được tất cả mọi việc, từ chở hàng đến bốc vác.

Nguồn: Tổng hợp

Thảo Nguyên

Next Post

Bà Phương Hằng ‘cà khịa’ giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: ‘Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi”

T4 Th8 4 , 2021
Một lần nữa, bà chủ Đại Nam lại nhắc đến cái tên Quyền Linh . Trong livestream gần đây, bà Phương Hằng lại một lần nữa nhắc đến tên Quyền Linh. Theo đó, bà mong một số nghệ sĩ như c ѕĩ Tʜủʏ Tiên, Hoài Linh , Đàm Vĩnh Hưng, […]