Nóng: Bà Phương Hằng tuyên bố đang giữ sao kê 96 tỷ của Mr Đàm, ra tối hậu thư sẽ công bố nếu không tự thú nhận

Những tưởng scandal Hoài Linh và khoản tiền từ thiện gần 14 tỷ đồng chỉ khiến cộng đồng mạng xôn xao một thời gian ngắn nhưng dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Suốt những ngày qua, bà Phương Hằng liên tiếp phát livestream bàn chuyện showbiz nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Trong buổi livestream ngày 22/08 với một số người bạn, nữ doanh nhân nghìn tỷ Phương Hằng đã có một lời khẳng định đầy đanh thép rằng: “Nếu Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh đứng ra sao kê, tôi sẽ cho thêm 50 tỷ nữa”. Lời khẳng định này đã khiến netizen xôn xao, khi điểm mặt gọi tên 2 nhân vật rất được quan tâm thời gian qua.

Trong livestream mới nhất của mình, bà Nguyễn Phương Hằng công bố đang giữ 1.9 kí giấy sao kê của ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của Mr. Đàm. Với số lượng kí giấy nhiều như thế thì chắc chắn số tiền dân chúng ủng hộ từ thiện không chỉ có 1 tỉ 8 như Đàm Vĩnh Hưng đã đi từ thiện. Bà Nguyễn Phương Hằng công bố số tiền trong tài khoản từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng bà sao kê được đến tận 96 tỉ.

Bà công bố thêm trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã điện thoại về đối chất với ngân hàng vì sao số tiền trong tài khoản anh đã bị lộ ra bên ngoài và điều đó cũng đồng nghĩa số tiền trong tài khoản anh mà bà công bố có chăng là sự thật nên mới có cuộc đối chất giữa anh và phía ngân hàng như thế này.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã rất thắc mắc vì sao Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình là “VÙNG ĐẤT CẤM” đó giờ ai đụng chạm cũng đều không ngại lên tiếng nhưng vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo anh ăn tiền từ thiện thì anh lại im lặng. Nếu sự thật không phải như vậy sao anh lại không tự kê khai sao kê để phản biện lại cũng như làm an tâm những người đã thần tượng và ủng hộ cho anh.

Bà Nguyễn Phương Hằng nói thêm, nếu trong 1 tuần nữa anh không công khai thì chính bà sẽ đăng bản sao kê đó đến khi nào hết 1kí 9 giấy sao kê mới thôi và bà sẽ đại diện dân chúng ủng hộ kiện “ông hoàng nhạc Việt”.

Bên cạnh đó, trong buổi livestream mới nhất, bà chủ Đại Nam còn có những chia sẻ: “Một người tối thiểu là 500 ngàn mà nghĩ đi, cao nhất là 50 triệu cho đến 500 triệu, có những cái 2,3 tỷ luôn, 2 kí lô giấy tiền sao kê, 3 lần tiền cộng vô gần 100 tỷ, mà nó chi ra làm từ thiện không quá 30 tỷ, vậy 60 tỷ đó đi về đâu, về nhà cửa xe cộ!

Tôi thách nó bước chân ra luôn, chị mong chờ nó bước chân ra để có sự đối chất. Đối chất đi, nếu chị vu khống chị sẵn sàng chịu trách nhiệm, còn nó không đối chất thì cái câu trả lời này dành cho người u mê nó, tin tưởng nó và đây là câu trả lời giá trị nhất dành cho những ai thần tượng nó.”

“Thần tượng là một người tốt mình mới thần tượng. Vậy thì các bạn hãy lôi những người tốt nhất mà bạn thần tượng hơn cha mẹ bạn ra để minh chứng cho cộng đồng biết, đây là thần tượng của tôi. Tôi yêu cầu thần tượng của tôi làm một điều gì đó đi để cho tôi còn thần tượng chứ.

Chứ nếu mà người ta nói xấu thần tượng tôi mà thần tượng tôi không lên tiếng thì không đáng để cho tôi thần tượng nữa đúng không? Mình phải có lý lẽ và đặc biệt là mình phải có lý trí, chứ đừng u mê không có lối thoát”.

“… Tôi chơi rất nét, nếu như tôi sai, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Nó muốn gì cũng được nhưng nếu nó sai nó phải đứng ra nhận tội hoặc là phải làm thế nào đó, để cho tụi nó không đi lừa công chúng được nữa. Tôi sẽ không bỏ qua câu chuyện này vì tiền nào cũng là tiền của bá tánh”.

“Nếu quý vị mà biết hết sự thật mà quý vị không đá.nh tụi nó thì thua luôn. Nếu đứa nào nói chị Hằng nói sai thì bước ra. Đàm Vĩnh Hưng là người ăn miếng trả miếng nhưng riêng cái chuyện này thì không há miệng được với tôi đâu.

Tôi sẽ xử Đàm Vĩnh Hưng nếu như còn ngọ nguậy nữa. Và chị hứa rằng từ nay về sau sẽ không bao giờ có một đồng nào để cho tụi nghệ sĩ nó quyên góp nữa, vì ăn sung mặc sướng trên sự đóng góp của bá tánh. Cứ nghĩ nó là ngôi sao là tin nó, cứ nghĩ nó nổi tiếng là tin nó nhưng cuối cùng phục vụ cho nó để nó giàu có, rồi quay ngược lại chửi cộng đồng. Đó là điều không thể nào tha thứ được”.

Tôi còn biết những mánh khoé của tụi nó làm như thế nào. Nó khôn còn có người khôn hơn nó, tất cả đường đi nước bước tôi nắm trong tay, cho nên tôi sẽ trị tới cùng, cho dù Nhà nước không vào cuộc nhưng người dân phải tỉnh ra…”.

Nguồn: https://chuyen.net/ba-phuong-hang-tuyen-bo-dang-giu-sao-ke-96-ty-cua-mr-dam-ra-toi-hau-thu-se-cong-bo-neu-khong-tu-thu-nhan.html

Thảo Nguyên

Next Post

Đáռh công an, đòi Cty điện gió đền 50 triệu đồng/cây gỗ tạp: Tội ᴘʜạᴍ có tổ chức

T4 Th8 25 , 2021
Đại diện chủ đầu tư cho rằng, những người dựng chướng ngại vật, đòi đền bù với giá “ᴄ.ắᴛ c.ổ” và h.à.nh h.u.ng cả công an là tội ᴘʜạᴍ có tổ chức. Chủ đầu tư dự áռ điện gió Tài Tâm – Hoàng Hải (huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị) […]