[NÓNG] Filip ɴɢᴜʏễn chính thức lên tuyển CH Séc “xịn”, fan Việt đua nhau vào chúc mừng

Với nhiều NHM Việt Nam, dù Filip ɴɢᴜʏễn thi đấᴜ cho ĐT CH Séc nay Đoàn quân áo đỏ, đấy đều là tin vui!

Cách đây ít phút, thủ môn Việt kiều Filip ɴɢᴜʏễn đã đăng tải lên facebook cá nhân ảnh anh tập trung cùng ĐT CH Séc. Lần này, Filip ɴɢᴜʏễn được triệu tập bởi đội hình chính thức, thay vì đội hình “dự phòng” như vài tuần trước (vì đội chính khi đó phải cách ly do Covid-19).

Trước việc Filip ɴɢᴜʏễn lại lên tuyển CH Séc, có ɴɢᴜʏ cơ lớn lỡ hẹn với ĐTVN, rất nhiều CĐV Việt vẫn lên tiếng chúc mừng và khích lệ:

“Tôi không mong bạn phải ngồi dự ʙị để còn cơ hội đến với tuyển Việt Nam. Khi bạn chọn tuyển CH Séc, tôi hy vọng bạn sẽ thành công với định hướng ấy”.

“Hãy làm rạng danh dòng ᴍáᴜ Việt Nam ở trời Âu!”.

“Thật lòng thì rất buồn khi anh lên ĐT CH Séc. Nhưng đây là bóng đ.á châu Âu, có nền tảng tốt hơn châu Á rất nhiều. Nếu được bắt chính, em mong anh sẽ gây ấn tượng để tới Bundesliga ngay kì chuyển nhượng mùa Đông tới”.

Trước đó, khi được triệu tập lên ĐT CH Séc “dự phòng”, Filip ɴɢᴜʏễn đã cân nhắc rất nhiều. Anh vẫn chọn lên triệu tập, nhưng sau đó lại xin không ra sân để giữ cơ hội với tuyển Việt Nam. Tuy nhiên lần này khi được gọi lên đội hình chính, tính chất là rất khác biệt nên nếu có cơ hội ra sân, khả năng Filip ɴɢᴜʏễn sẽ gật đầu.

Tất nhiên đó vẫn là “khả năng” mà thôi. Vì lần này, Filip ɴɢᴜʏễn được triệu tập do thủ môn thứ 3 trên tuyển CH Séc chấn ᴛʜươɴɢ. Góp mặt nhưng thủ môn Việt kiều vẫn phải dự ʙị cho 2 cái tên khác, nên cơ hội thi đấᴜ không cao. Mối liên hệ giữa anh với bóng đ.á Việt Nam vẫn còn.

Filip ɴɢᴜʏễn dành tâm tư cho cả tuyển CH Séc và Việt Nam. Vấn đề lúc này là cơ duyên sẽ đưa anh tới đâu.

Nguồn: https://soha.vn/filip-nguyen-chinh-thuc-len-tuyen-ch-sec-xin-fan-viet-dua-nhau-vao-chuc-mung-20201006152419443.htm

Thao Nguyen

Next Post

Hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội: Nên động viên nam sinh 10 năm cõng bạn đến trường, khoảng cách 0,25 điểm là khoảng cách của hàng chục thí sinh

T3 Th10 6 , 2020
Theo GS Văn, mọi người nên động viên nam sinh 10 năm cõng bạn đến trường ở Thanh Hóa thiếu 0,25 điểm vào ĐH Y Hà Nội chấp nhận kết quả, không mong chờ sự ưu tiên cá biệt dành cho mình mà tuân thủ theo đúng quy chế tuyển […]