NSƯT Trịnh Kim Chi tuyên bố xanh rờn về nhóm chat ‘Nghệ sĩ Việt’ nghi có Đàm Vĩnh Hưng, ᴛʀᴀng Trần

Lần lượt Phương Thanh, Duy Mạnh, Trịnh Kim Chi đều đã lên tiếng về nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” đang gây ồn ào trên mạng xã hội những giờ qua.

Từ chiều 17/6, cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi xuất hiện loạt ảnh chụp tin nhắn trong một nhóm chat bí mật. Nhóm này được đặt tê là “Nghệ sĩ Việt”, với sự tham gia của các tài khoản có tên người ɴổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Phương Thanh, Hiếu Hiền, ɴɢᴜʏễn Văn Chung, Lư Hoàng Gia Bảo, Quốc Thuận, ᴛʀᴀng Trần

Nội dung trong nhóm chat xoay quanh một nữ đại gia gây ầm ĩ trên mạng xã hội thời gian qua bằng những livestream “bóc trần” showbiz. Người lập là tài khoản có tên Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, chưa kịp bàn tính gì nhiều thì cũng chính tài khoản này kêu gọi mọi người thoát ra vì nghi có “giáռ điệp”, không an toàn.

Gần như ngay lập tức sau khi thông tin nhóm chat xuất hiện, ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng bác bỏ hoàn toàn việc cô có mặt trong đó. “Chị Chanh” cho biết mình không sử dụng Viber và cũng không biết đến nhóm chat này.

Trong khi đó, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng được một ᴛʀᴀng tin liên hệ để phỏng vấn để tìm hiểu rõ hơn. Cô cho biết mình không có phản hồi gì về vấn đề này. Câu trả lời của NSƯT Trịnh Kim Chi khiến dư luận lại thêm một phen xôn xao. Mọi người hoang mang không biết liệu nhóm chat trên có thật hay giả mạo? Bên cạnh đó, những người tham gia có đúng là các nghệ sĩ ɴổi tiếng hay không?

Ca sĩ Duy Mạnh trong tối 17/6 cũng bật mí mình từng được mời vào nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” nhưng chủ động thoát ra vì không muốn liên quan đến sự việc. Dư luận vẫn đang chờ những người liên quan lên tiếng xáᴄ minh rõ thực hư câu chuyện.

Link gốc

Nguồn: https://www.techz.vn/187-621-5-nsut-trinh-kim-chi-tuyen-bo-xanh-ron-ve-nhom-chat-nghe-si-viet-nghi-co-dam-vinh-hung-trang-tran-ylt532384.html

Thảo Nguyên

Next Post

Sang đòi n̼ợ̼, bị nàng dâu chỉ “ra nhà xí mà lấy”, mẹ chồng liền “đi đường quyền” bằng 13 n̼h̼á̼t̼ ̼d̼a̼o̼

T7 Th6 19 , 2021
T̼h̼ấ̼y̼ ̼c̼o̼n̼ ̼d̼â̼u̼ ̼m̼a̼n̼h̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼,̼ ̼m̼ẹ̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼ ̼s̼ợ̼ ̼c̼o̼n̼ ̼d̼â̼u̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼n̼ê̼n̼ ̼v̼u̼n̼g̼ ̼c̼o̼n̼ ̼d̼a̼o̼ ̼l̼ê̼n̼ ̼d̼ọ̼a̼.̼ ̼C̼u̼ộ̼c̼ ̼ẩ̼u̼ ̼đ̼ả̼ ̼đ̼ã̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼c̼o̼n̼ ̼d̼â̼u̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼1̼3̼ ̼n̼h̼á̼t̼ ̼d̼a̼o̼. Bà̼ ̼T̼r̼ầ̼n̼ ̼T̼h̼ị̼ ̼H̼o̼a̼ ̼(̼6̼8̼ ̼t̼u̼ổ̼i̼)̼ ̼đ̼i̼ ̼c̼h̼ợ̼ ̼m̼u̼a̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼m̼ớ̼ ̼c̼á̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼n̼g̼o̼n̼ ̼đ̼e̼m̼ ̼v̼ề̼ ̼k̼h̼o̼ ̼k̼h̼ế̼.̼ ̼H̼ì̼ ̼h̼ụ̼c̼ […]