Ông Đoàn Ngọc Hải nghi nhiễm n.CoV, Việt Hương thuê người lái xe thay: ‘Anh cứ nhập viện, để em lo’

Việt Hương ngỏ ý thuê người lái xe thay, tiếp tục hành trình trao quà từ thiện khi ông Đoàn Ngọc Hải sốt cao, nghi bị nhiễm Covid-19 và phải nhập viện.

Vừa qua, trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng tải thông tin về tình hình sức khoẻ của mình và mong muốn có người hỗ trợ, thay ông lái xe cứu thương về Hà Nội để tiến hành xét nghiệm vì ông nghi ngờ mình bị nhiễm Covid-19.

Theo đó, ông Hải cho biết mình bị sốt cao nhiều ngày, cơ thể đau nhức và đã uống thuốc nhưng không thấy đỡ: “Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút Covid-19. Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn không giảm. Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm”. Nghe tin mà cũng lo quá, mong ông không bị nhiễm bệnh vì sức khoẻ cũng đã cao rồi các mẹ ạ.

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi nhiễm nCoV vì di chuyển qua quá nhiều nơi

Sau khi nghe tin ông Đoàn Ngọc Hải nghi nhiễm nCoV, danh hài Việt Hương đã liên lạc ngay với ông để ngỏ ý giúp đỡ. Chia sẻ với báo Thanh Niên, nữ danh hài cho biết cô đã nhắn tin cho ông Hải và ngỏ lời rằng ông cứ để xe lại, cô sẽ cho người lên lái xe về và tiếp tục trao đi trao quà cho những nơi mà ông đang làm dở dang: “Tôi có nhắn tin cho anh ấy. Tôi bảo anh cứ để xe lại, tôi sẽ cho người nhà lên lấy xe về. Còn phần sữa, bánh và một ít áo, tôi sẽ đem gửi tiếp tục những nơi mà anh Hải muốn, để anh ấy nhập viện. Tuy nhiên, anh Hải chưa trả lời”.

Việt Hương và chồng vẫn luôn đồng hành trợ giúp ông Hải trong quá trình đi làm từ thiện

Cập nhật thêm về tình hình mua xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương cho biết cô đang cố gắng hỗ trợ để xe về trước ngày 11/7. Sau khi xe về đến Việt Nam, nữ danh hài sẽ đi nhận xe và trao tận tay ông Hải. Ngay khi biết tin ông Đoàn Ngọc Hải nghi bị nhiễm Covid-19, Việt Hương cũng muốn bay ra Hà Nội hỗ trợ ngay nhưng vì thủ tục khai báo phức tạp thêm phần cô còn có con nhỏ và công việc nên không trực tiếp đi được.

Khán giả vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của ông Hải

Theo như cập nhật mới nhất, ông Hải đã âm tính lần một và chỉ đang bị sốt siêu vi, mong ông sẽ không nhiễm Covid-19.

Thảo Nguyên

Next Post

Chân dung thiếu tá công an dũng cảm tố cáo sai phạm tại CA Đồ Sơn: Tôi làm không phải để hạ người này, đấu người kia

T6 Th5 14 , 2021
“Sau nhiều đêm trăn trở, tôi quyết định xin ra khỏi ngành và tố cáo những sai phạm ở Công an quận Đồ Sơn. Ra khỏi ngành tôi biết sẽ rất thiệt thòi, nhưng vì danh dự và lòng tự trọng tôi không thể đ.ồng l.õa cho những sai phạm”- […]