Phẫ‌n n‌.ộ người phụ nữ đi xe tay ga vờ mua hàng rồi ‘chỉ đạo’ con nhỏ lấy tr-ộm túi tiền của cụ bà bán quán nước vỉa hè

Người phụ nữ đi xe tay ga chở theo con nhỏ dừng lại tại 1 quán nước ven đường để mua đồ. Nhưng nhân lúc cụ bà quay đi lấy đồ, bé con đi cùng người phụ nữ đã nhanh tay lấy cắp túi tiền của cụ bà rồi lên xe người phụ nữ đi thẳng.

Bé trai đi cùng nhay tay trộm túi tiền của cụ bà. Ảnh cắt từ clip.
Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về 1 vụ ăn trộm khiến cộng đồng mạn‌g không khỏi xôn xao bởi thủ đoạn hết sức tinh vì và đặc biệt hơn là đối tượng thực hiện vụ trộm cắp khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đoạn clip được chia sẻ, 1 người phụ nữ đi xe tay ga chở theo con nhỏ nhân lúc người cụ bà bán hàng không chú ý đã trộm túi tiền của cụ khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh gần đó ghi lại. Vụ việc xảy ra vào khoảng vụ việc xảy ra vào khoảng 7h tối ngày 23/9. Vào thời điểm trên, 1 người phụ nữ đi xe tay ga màu đỏ, có chở theo bé trai khoảng 4 – 5 tuổi dừng trước quán tạp hóa ven đường của 1 cụ bà để mua đồ.

Trong lúc cụ bà quay đi lấy đồ, bé trai đi cùng người phụ nữ đã xuống xe và tiến đến chỗ để tiền của cụ bà bán hàng và lấy đi túi tiền của cụ. Cậu bé xuống xe, lén lút quan sá‌t cụ bà đang quay lưng lấy hàng rồi nhanh tay lấy đi túi tiền của cụ. Ngay sau khi lấy được túi tiền, cậu bé leo lên xe của người phụ nữ đã chờ sẵn rồi đi thẳng, trong khi cụ bà vẫn không hay biết.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc trước hành vi trộm cắp của người phụ nữ và bé trai. Đặc biệt là hành động xúi giục ăn trộm của người phụ nữ. Người phụ nữ đã lợi dụng cụ bà đi lại khó khăn, nhân lúc cụ không để ý để thực hiện hành vi trộm cắp của mình.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng mạn‌g đã chia sẻ lại để cảnh báo tới bạn bè, người thân, nhất là với những ai đang buôn bán, kinh doanh cần thận trọng hơn cả.

Được biết vụ việc xảy ra tại đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Nguồn: afamily

Thao Nguyen

Next Post

Nhói lòng cảnh hai cha con bị υиɢ тнư мáυ chăm nhau, con hỏi bố ‘ai ςђết trước’

T2 Th9 28 , 2020
Nhiều người вệин và các bác sĩ tại khoa Máu trẻ em, Viện huyết học và truyền m.a’.u Trung ương lâu nay không còn xa lạ gì với hình ảnh hai cha con anh Phan Văn Vũ và bé Phan Trà My (10 tuổi), quê ở thôn Vĩnh Sơn, xã […]