Phát hiện 1 bệnh nhân ung thư tuyến giáp sau phẫu thuật quẩy “tưng bừng” ăn mừng trong ngày cúng tổ sân khấu

Đoạn clip Hoài Linh vui vẻ hát cùng các nghệ sĩ khác trong buổi cúng tổ đã có hai luồng ý kiến trái chiều.

Mới đây, trên tiktok đã đăng tải một đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh trong một buổi lễ cúng tổ cùng nhiều nghệ sĩ khác. Khi đã giỗ tổ hoàn thành các nghi thức xong thì Hoài Linh cùng Việt Hương và nhiều sao Việt khác vui vẻ hát hò nhảy nhót cùng nhau. Ban đầu, nghệ sĩ Hoài Linh ngồi bên dưới cùng Cát Phượng chỉ nhìn đàn em vui vẻ phía trên. Một lúc sau, Hoài Linh đã lấy mic của các đàn em sau đó anh được các nghệ sĩ khác kéo lên sân khấu luôn và cuối cùng Hoài Linh đã không ngần ngại thể hiện một bài hát tặng các đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ.

Hoài Linh lên hát cùng đàn em

Nam nghệ sĩ còn vừa hát vừa nhảy

Đoạn clip đăng tải đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến trái chiều bởi đây là lễ cúng Tổ và cũng không nên quẩy tưng bừng thế này. Bên cạnh đó cũng có một số khác cho rằng, lâu lâu các nghệ sĩ mới gặp lại và họ chỉ hát khi cúng Tổ xong nên không sao.

Có hai luồng ý trước trước việc nghệ sĩ Hoài Linh và các đồng nghiệp nhảy nhót, ca hát

Những ngày qua, showbiz Việt rất nhộn nhịp không khí cúng Tổ. Nhiều người đã tự tổ chức hoặc đến tham gia buổi giỗ Tổ do các nghệ sĩ khác tổ chức.

Thảo Nguyên

Next Post

Ukraine ăn mừng phản công 'thành công'; Nga trả đũa

T6 Th9 9 , 2022
Nga tỏ ra ở thế phòng thủ khi Ukraine tiến chậm nhưng chắc chắn, hãng thông tấn Al zaeera bình lᴜận. Qᴜân đội Ukraine giương caᴏ cờ Ukraine trên nóc ʙệɴʜ viện ở Vysᴏkᴏpillya, Khersᴏn. Ảnh twitter Theᴏ Al Zaeera, các lực lượng Nga đã mất khᴜ vực kiểm sᴏát […]