Phim điện ảnh “Bố Già” do nghệ sĩ Chí Tài đóng chính sẽ tạm hoãn vô thời hạn

Sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ là mất mát lớn cho nền nghệ thuật nước nhà.
Chí Tài ngoài là diễn viên hài kịch được yêu thích thì trong vài năm trở lại đây, nam nghệ sĩ còn nhiệt tình hỗ trợ đàn em trong việc tham gia các webdrama như Thập Tứ Cô Nương, Vi Cá Tiền Truyện trong vai Bố Già. Sau thời gian ra mắt, vì đây là nhân vật được khán giả yêu thích, đạo diễn Mr. Tô đã xây dựng hẳn thành 1 kịch bản riêng dành cho danh hài Chí Tài và phát triển thành phiên bản điện ảnh.


Kiều Minh Tuấn và Quách Ngọc Tuyên (Ảnh: Tư liệu phim)

Phân cảnh Chí Tài qua đời trong phim “Bố Già” (Ảnh: Tư liệu phim)Phân cảnh Chí Tài qua đời trong phim “Bố Già” (Ảnh: Tư liệu phim)
Được biết, bản điện ảnh Bố Già sẽ được tuyển diễn viên trong những ngày tới nhưng vì sự ra đi đột ngột của Chí Tài mà kế hoạch đã tạm hoãn vô thời hạn. Đạo diễn Mr.Tô xúc động bày tỏ: “Bọn em đang làm kịch bản phim cho anh mà. Sao anh hủy kèo tụi em vậy!? Đối với xã đoàn chợ mới thì nhân vật Bố Già chỉ có một, chỉ có 1 mình anh Chí Tài đóng chứ không ai khác. Với sự tôn trọng và lòng thành kính của em dành cho anh thì nhân vật Bố Già sẽ không còn nữa. Cảm ơn anh đã đến với thế giới phim của em. Cảm ơn đời đã cho em được quen biết anh. Anh mỉm cười hạnh phúc, an nghỉ anh nhé!”.


Buổi casting phim “Bố Già” bản điện ảnh vốn sắp diễn ra trong thời gian tới (Ảnh: Facebook nhân vật)
Gin Tuấn Kiệt vừa làm việc với chú Chí Tài lần đầu nhưng cũng là lần cuối

Gin Tuấn Kiệt là một trong số ít những đồng nghiệp có cơ hội tiếp xúc gần nhất ngay trước khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Anh cho biết: “Sáng nay, Gin và chú vừa có một buổi cúng máy cho một dự án mới. Chú Chí Tài với Gin còn chọc ghẹo cô Phương Dung và các diễn viên khác, không hề có chuyện gì hết. Vừa xong thì mọi người ra về và ít phút sau thì nhận tin dữ”.


Bức ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trong buổi khai máy phim mới đây (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm: “Khi làm việc chú Chí Tài rất nhiều năng lượng và dành những sự động viên, dạy bảo đến lớp nghệ sĩ đàn em hoặc lớp con cháu như Gin. Dù chú đã ra đi nhưng những sự cống hiến, tiếng cười mà chú Chí Tài đã mang đến cho khán giả sẽ mãi mãi còn đó”.


Nghệ sĩ Chí Tài trước đó chụp cùng diễn viên Phương Dung (Ảnh: Facebook nhân vật)
Mong rằng gia đình nghệ sĩ Chí Tài sẽ sớm vượt qua giai đoạn này. Dù đã không còn, nhưng những đóng góp của nam nghệ sĩ sẽ còn mãi trong lòng khán giả. Một Chí Tài vui vẻ, hài hước và luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Thao Nguyen

Next Post

Bạn ᴛʀᴀi qua đời, cô gái bỏng 73% do ɴổ bình gas: 'Hà đợi năm sau làm ăn có tiền, tụi nó mới cưới nhau'

CN Th12 13 , 2020
  Một buổi sáռg, ᴛᴀɪ ɴạɴ bất ngờ ập tới đã ᴄướᴘ đi mạng sống bạn ᴛʀᴀi của ɴɢᴜʏễn Thuý Hà. Cô dù bỏng nhẹ hơn, nhưng cũng ʙị ᴛʜươɴɢ 73% cơ ᴛʜể. Sau 15 ngày điều trị, Hà chưa hay biết tình trạng của mình. 9h ngày 26/11, điện […]