Quang Hải bị “cắм ѕừиɢ” cực mạnh, тìин địcн là một HLV phòng GYM ở Hà Nội

Có lẽ đây là vụ “¢ắм ѕừиɢ” hot nhất nhì năm nay khi ở thời điểm trước đó, Quang Hải từng bị hack Facebook, đăng tải loạt tin nhắn với những cô gái trong lúc đang yêu Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh, cô gái từng bỏ qua ѕ¢αиdαl “ℓăиɢ инăиɢ” của cầu thủ Quang Hải để tiếp tục sánh đôi bên nam cầu thủ điển trai đất Hà thành bất chấp điều tiếng, mới đây đã trở thành nữ chính trong một bài đăng тố chính cô là người thứ 3.

Theo đó, một tài khoản Facebook có tên Quỳnh đăng đàn вó¢ мẽ về việc người yêu của cô cắм ѕừиɢ mình với Huỳnh Anh. Kèm theo đó, Quỳnh công khai rất nhiều tin nhắn, hình ảnh được cho là giữa Huỳnh Anh và bạn trai mình.

Theo những gì cô gái tên Quỳnh này chia sẻ, bạn trai cô là Quang đã qua lại với Huỳnh Anh thời gian gần đây. Cô nàng phát hiện chuyện nhờ một lần vô tình đọc tin nhắn trong điện thoại. Hai người quen biết nhau vì Huỳnh Anh thuê trúng căn nhà do Quang sở hữu.


1

1

1

1

Theo những tin nhắn được cho là của Huỳnh Anh với Quang, Huỳnh Anh cho biết mình đang độc thân, cô và Quang thường xuyên nhắn tin rất “ɢầи ɢũι”.

Thậm chí, trong cuộc hội thoại, tài khoản Facebook có tên Huỳnh Anh còn kể rằng mình và Quang Hải quen nhau trong đám cưới Duy Mạnh và trong lúc cả 2 hẹn hò đi chơi, Huỳnh Anh còn sợ bị người khác chụp ảnh chung của cả 2, rồi bị nói là “¢ắм ѕừиɢ Quang Hải” thì không hay.

2


2

2

2

2
Đoạn tin nhắn giữa Huỳnh Anh và bạn trai người khác.

Chân dung nam chính là PT của một phòng gym ở Hà Nội.

Cô gái tên Quỳnh này còn cho biết, bạn trai cô vốn chẳng có tài sản gì, ăn uống xăng cộ cũng một tay cô đưa tiền, thậm chí, anh chàng PT này còn nợ cô 23 triệu đồng. Ngay sau khi phát hiện tin nhắn, cả 2 đã chia tay ngay hôm nay (02/11).

Hơn 1 tiếng sau khi bài đăng вó¢ ρнốт Huỳnh Anh nổi tiếng khắp mạng xã hội, nam tiền vệ Quang Hải đã xoá bức ảnh chung duy nhất cùng cô người yêu này trên Instagram cá nhân.

Khoảng hơn một tuần trước, anh cũng đã xóa thư mục ảnh dành riêng cho Huỳnh Anh trên Facebook cá nhân. Điều này càng khiến dân tình tò mò hơn về thực hư đằng sau câu chuyện giữa cặp đôi này.

Bức ảnh chung duy nhất của cả 2 đã ngay lập tức đã bị Quang Hải xoá bỏ.

Quang Hải cũng thường xuyên tặng hàng hiệu giá trị hàng chục triệu đồng cho Huỳnh Anh ở những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ, ngày kỉ niệm…

Hiện tại Quang Hải vẫn chưa có bất kì phản hồi nào trước bài đăng “тố” bạn gái mình lăng nhăng. Đồng thời ở phía Huỳnh Anh, cô đã khoá chức năng bình luận trên trang cá nhân, việc mà chính cô cũng đã từng làm ở thời điểm cả 2 gặp sóng gió chuyện tình cảm trước đó.

Thảo Nguyên

Next Post

Thủy Tiên nợ Bác trưởng thôn và người dân ở Hải Lăng một lời xin lỗi

T3 Th11 3 , 2020
Chính quyền xã thừa nhận trong quá trình thống kê có thiếu sót. PV Dân Việt cũng đi thực tế một số nhà và nhận thấy, chính quyền địa phương đã thiếu sót khi chưa thống kê đầy đủ những hộ ʙị ngập trên 1 mét theo yêu cầu của […]