Quyên góp được 1,3 tỷ cho người dân Ấn Độ, MC Đại Nghĩa được chính diễn viên Cô dâu 8 tuổi nói lời cảm ơn

Bản thân Avika Gor vừa trải qua nỗi đau mất người thân vì dịch bệnh, vì thế nữ diễn viên rất xúc động khi thấy Đại Nghĩa và người Việt đã giúp quê hương mình.

Chia sẻ với truyền thông Việt Nam – Avika Gor – nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ qua vai diễn Anandi trong phim “Cô dâu 8 tuổi” đã gửi lời cảm ơn tới MC Đại Nghĩa và người dân Việt Nam.

Avika Gor tâm sự cô vô cùng xúc động khi biết tin Đại Nghĩa đã đứng ra quyên góp 2 tỷ đồng giúp người dân Ấn Độ vốn đang đối mặt với dịch Covid-19 khó khăn. Bản thân nàng “Anandi” cảm thấy tự hào khi có cơ hội trao đổi với truyền thông Việt Nam để gửi lời cảm ơn chân thành của mình. Nữ diễn viên hiểu Đại Nghĩa và người dân Việt Nam đang cố gắng giúp đỡ quê hương của cô trong những ngày tháng tăm tối nhất lịch sử này.

Diễn viên Avika Gor trong phim “Cô dâu 8 tuổi” cảm ơn MC Đại Nghĩa và người dân Việt Nam giúp đất nước mình

“Đây thật sự là nghĩa cử cao đẹp. Tấm lòng của MC Đại Nghĩa và các nhà hảo tâm đã góp phần thể hiện được giá trị cốt lõi của tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người, kể cả khi chúng ta còn chưa từng gặp gỡ.. Cảm ơn các bạn rất nhiều”. Avika Gor nói.

Nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” cho biết mỗi phút giây trôi qua đối với cô đều rất đáng sợ vì ngoài kia, người dân nước mình vẫn đang mắc virus và không thể cứu chữa. Ông nội Avika Gor vừa qua đời 3 ngày trước vì mắc virus, sau đó bố và bà của cô cũng phải giằng co sự sống vì dương tính với Covid, may mắn đã qua khỏi nhờ sự chăm sóc tận tình của mẹ cô. Avika Gor luôn cầu nguyện cho người thân và tất cả người dân nước mình được bình an.

Tài khoản của Đại Nghĩa đã gửi 2 tỷ để mua lương thực giúp người dân Ấn Độ nghèo

Trước đó, MC Đại Nghĩa là lên tiếng kêu gọi trên trang cá nhân, mong muốn người dân cùng anh chung lòng hảo tâm quyên góp cứu trợ người dân nghèo Ấn Độ đang sống chung với dịch bệnh nguy hiểm. Chỉ sau vài ngày kêu gọi, tài khoản của Đại Nghĩa đã nhận về hơn 2 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này được Đại Nghĩa mua lương thực và gửi sang phân phát cho người nghèo tại Ấn Độ thông qua một tổ chức thiện nguyện Phật giáo tại đất nước 1,3 tỷ dân.

Đại Nghĩa xót xa khi thấy người dân Ấn Độ lấy lá cây làm khẩu trang

Những hình ảnh người dân Ấn Độ đi nhận lương thực do Đại Nghĩa chia sẻ

Rất nhiều cư dân mạng Việt Nam đã bày tỏ sự tự hào trước hành động nhân văn cao đẹp của Đại Nghĩa. Từ đây người Việt đã được quốc tế biết đến và ghi nhận, nhắc đến như một lời tri ân.

“Ngưỡng mộ tấm lòng của Đại Nghĩa. Hy vọng Ấn Độ sẽ nhanh chóng vượt qua”

“Đại Nghĩa không chỉ giúp nước mình còn biết nghĩ cho nước khác thật sự là điều rất đáng trân trọng.”

“Tự nhiên thấy tự hào về người Việt của mình quá. Tuyệt vời và thật sự chẳng còn gì để bàn tán thêm nữa”

“Hy vọng không chỉ Ấn Độ mà tất cả các đất nước đều vượt qua khó khăn này”

“Anh ấy sống đúng như cái tên vậy – Đại Nghĩa”

Nguồn: Tổng hợp

Thảo Nguyên

Next Post

Đây ℓà Пɦữпg Ʋũ Ƙɦí Ƙɦiếп Ƙẻ Ƭɦù Củα Ʋiệƭ Пαм ᵴợ ɦãi Пɦấƭ

T2 Th5 10 , 2021
ᶍiп cɦào các ɓạп ƙɦáп giả ƭɦâп yêu, các ɓạп ƭɦâп мếп ʋấп ᵭề ƭrαпɦ cɦấp cɦủ quyềп ở ɓiểп ᵭôпg, Cɦưα ɓαo giờ có Ԁấu ɦiệu ɦạ пɦiệƭ пɦấƭ ℓà ƭroпg ɓối cảпɦ Ƭruпg Quốc, ℓiêп ƭục giα ƭăпg các ɦoạƭ ᵭộпg ɓàпɦ ƭrướпg ᵭối ʋới ɦαi quầп ᵭảo […]