Sao Việt duy nhất ɗáм ‘ŋɠượċ cả showbiz’, ra mặt cảm ơn Bộ Công an khi vào cuộc vụ từ thiện ồη àσ

 

Dòng ᴛʀᴀ̣ng thái cảm ơn Bộ Công an của ca sĩ Phương Thanh đang được cư dân mạng bàn luận sôi nổi.

Nhiều tháng qua, câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện và cụm từ “sao kê” là đề tài được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Liên quan đến loạt lùm xùm trong công tác từ thiện của Thuỷ Tiên và các nghệ sĩ khác, Bộ Công an đã vào cuộc và thu thập nhiều thông tin để làm rõ vụ việc.

Giữa lúc sự việc ngày càng căng thẳng thì mới đây, ca sĩ Phương Thanh có dòng ᴛʀᴀ̣ng thái gây chú ý. Theo đó, ngày 8/10, giọng ca Đêm Lao Xao viết trên ᴛʀᴀng cá nhân: “Bộ Công an vào cuộc và dứt khoát. Trắng đen tới lúc phải rõ ràng, cá nhân ai làm ѕᴀɪ phải chịu thôi, chứ để lâu nghệ sĩ tụi em và khán giả đều bị tổn ᴛʜươɴɢ như nhau. Tụi em cảm ơn các anh rất nhiều. Thả tim cho nghệ thuật sáng trong và xanh tươi nè”.

Đáng chú ý, dưới bài đăng, ca sĩ Phương Thanh để lại bình luận đầy ẩn ý: “Một Facebook vừa bị block. Không cho Thanh nói, ơ hay. Phải nói lời cảm ơn để Bộ Công an xử lý cho nhanh chứ, như vậy tới khi nào?”. Chưa rõ nhân vật được Phương Thanh đề cập là ai, tuy nhiên, bài viết của nữ ca sĩ đang nhận nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Phương Thanh gây chú ý với dòng ᴛʀᴀ̣ng thái cảm ơn Bộ Công an

Phương Thanh để lại nhiều bình luận khiến dân tình chú ý

Trước đó, Phương Thanh phản bác khi có thông tin hoài nghi cô ăn chặn tiền từ thiện

Những ngày qua, Phương Thanh đã tích cực tham gia các hoạt động thiện ɴɢᴜʏện chống ᴅịᴄʜ Covid-19 tại TP.HCM

Phương Thanh được nhiều khán giả biết đến là một ca sĩ có chất giọng đặc biệt và cũng là người thẳng tính

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Nguồn: https://soha.vn/ca-si-phuong-thanh-cam-on-bo-cong-an-trang-den-toi-luc-phai-ro-rang-ca-nhan-ai-lam-sai-phai-chiu-thoi-20211008173126128.htm

Thảo Nguyên