Sự thật bất ngờ vụ cô gái F0 lây bệnh cho giám đốc Sở Du lịch Bình Định khi chơi golf giữa mùa dịch

Trên mạng xã hội đang lan tru.y.ền bài viết có nội dung t.ố một cô gái là ‘F0 l.â.y bệ.nh cho giám đốc Sở Du lịch Bình Định’. Nữ chính cũng chính thức lên tiếng phân trần tất cả.

Chiều 4/8, Trung tâm y tế TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Đình) báo cáo nhanh về trường hợp F0 là chị T.T.Q. (nhân viên của sân golf FLC Quy Nhơn).

Theo đó, có 4 trường hợp ti.ế.p x.ú.c gần với chị Q là ông Nguyễn Văn Dũng – giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Công Thành – cục phó Cục Thuế tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Hữu Lộc – kinh doanh khoáng sản titan và ông Lê Văn Thảo – công tác tại Công ty CP Phú Tài. Cả 4 người này trở thành F1 và phải thực hiện cách ly y tế theo quy định.

Bài viết xuất hiện trên mạng xã hội tiết lộ về F0 lâ.y bệ.n.h cho giám đốc Sở Du lịch Bình Định chưa được xác thực

Tối 4/8, mạng xã hội lan truyền bài viết có nội dung về việc Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định trở thành F1 sau khi ti.ế.p x.ú.c với công nhân sân golf, đồng thời chia sẻ hình ảnh một cô gái xinh đẹp và khẳng định người trong ảnh là F0 đã ‘lây bệnh cho giám đốc Sở Du lịch Bình Định’. Bài viết nhanh chóng nhận về nhiều bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội.

Tối cùng ngày, chúng tôi đã liên hệ với Lưu Thanh Xuân (sinh năm 1994, quê Đăk Lăk) – nữ chính trong bài đăng đang gây x.ô.n x.a.o dư luận và nhận về nhiều chia sẻ từ cô gái này.

Lưu Thanh Xuân

Đầu tiên, Thanh Xuân khẳng định rằng mình không phải là cô công nhân sân golf như nội dung bài viết đăng tải. ‘Hình ảnh trong bài đúng là của mình, mình chụp tại phòng riêng ở Sài Gòn và chia sẻ lên trang cá nhân hôm 25/6 vừa qua. Trong 4 tháng trở lại đây, mình không rời khỏi Sài Gòn và cũng không có bất kỳ mối liên hệ hay từng đặt chân đến Quy Nhơn, Bình Định cả’ – Thanh Xuân chia sẻ.

Hình ảnh gốc được Thanh Xuân chia sẻ trên trang cá nhân.

Tối 4/8, Thanh Xuân rất bất ngờ khi được bạn bè thông báo hình ảnh của mình bị đăng tải kèm thông tin t.h.ất t.h.iệ.t. Qua hình ảnh, nhiều người nhận ra cô và nhắn tin với lời lẽ khiếm nhã khiến cô cảm thấy rất bối rối.

Thanh Xuân cho biết cô là một beauty blogger chuyên về làm đẹp và thời trang, các tài khoản cá nhân hiện đang có hàng chục ngàn lượt theo dõi. Sự việc tai bay vạ gió ập đến khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng. ‘Mình lên tiếng đính chính để sự việc không đi quá xa và để lại những hậu quả nghiêm trọng’ – cô gái 9X chia sẻ.

Nhiều người chuyền tay hình ảnh của Thanh Xuân với nội dung không chính xác

‘Mình thấy thông tin đang được chia sẻ là không chính xác, rất dễ được lan truyền trong cộng đồng mạng. Thật sự, mình mong mọi người nên tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi phát ngôn hay có bất cứ hành động nào với từng cá nhân hay tổ chức nào đó. Bản thân mình chưa bao giờ phát ngôn thiếu suy nghĩ hay đánh giá bất cứ một cá nhân nào mà không được xác thực’ – Thanh Xuân nói thêm.

Nguồn : https://tintuconline.com.vn/gioi-tre/co-gai-bi-don-la-f0-lay-benh-cho-giam-doc-so-du-lich-binh-dinh-len-tieng-n-488610.html

Thảo Nguyên

Next Post

Rơi nước mắt với những lời trong di chúc của nghệ sĩ Giang Còi

T5 Th8 5 , 2021
Trong di chúc, nghệ sĩ Giang Còi bày tỏ mong muốn được chôn cất cùng cây guitar, anh cũng muốn nhận tràng ᴘʜáo tay của những người yêu mến mình thay lời đưa tiễn. Đạo diễn Hiếu Vick – con ᴛʀᴀi lớn của nghệ sĩ Giang Còi – chia sẻ, […]