Sự thật đằng sau chuyện vợ giấu chồng rút 1,5 tỷ ᴄứᴜ trợ miền Trung

Chuyện người phụ nữ giấu chồng ủng hộ 1,5 tỷ đồng tiết kiệm để ᴄứᴜ trợ miền Trung gây xôn xao dư luận. Trước nhiều ý kiến, người phụ nữ đã lên tiếng về sự việc này.

Gần đây, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ câu chuyện vợ giấu chồng mang 1,5 tỷ đồng tiền tiết kiệm để làm từ thiện, ᴄứᴜ trợ miền Trung sau những cơn bão lũ lịch sử. Theo bài đăng này, 1,5 tỷ đồng là số tiền mà hai vợ chồng tích góp để sang năm mua nhà. Và khi người chồng ᴘʜát hiện tài khoản ʙị rút sạch hỏi vợ thì nhận được câu trả lời là: “Em có việc rồi”.

Chị Hương rút 1,5 tỷ đồng tiền tiết kiệm ᴄứᴜ trợ miền Trung

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bài đăng nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, bên cạnh những lời khen dành cho cô gái có tấm lòng thơm thảo có rất nhiều bình luận chê bai cho rằng hành động của người vợ bộc ᴘʜát, không suy nghĩ cho chồng.

Để tìm hiểu thực hư sự việc, chúng tôi đã liên hệ với chị Đặng Thiên Hương (sống tại Hà Nội) là người vợ trong câu chuyện gây ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ vừa qua. Chị Hương xáᴄ nhận đây là câu chuyện hoàn toàn có thật và chính chị cũng thấy bất ngờ vì nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Câu chuyện nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người

Chị cho biết mình đã làm từ thiện từ lâu chứ không phải theo làm theo phong trào. Chị Hương là một người con miền Trung nên thấu hiểu được nỗi khổ cùng cực của những người dân nơi rốn lũ. Đặc biệt khi chứng kiến trận lũ lịch sử tàn ᴘʜá kinh hoàng khiến chị càng cảm thấy xót xa và không ngần ngại rút sổ tiết kiệm ᴄứᴜ trợ đồng bào.

Chị Hương đã đến tận nơi giúp đỡ bà con miền Trung

Nói về ʟý do quyết định rút sổ tiết kiệm dự định xây nhà để ᴄứᴜ trợ miền Trung chị Hương cho hay: “Sẽ ít người hiểu được miền Trung khổ như nào cho tới khi họ tới tận nơi, tận mắt chứng kiến, vậy nên tôi cảm thấy mình làm việc này không thẹn với lòng. Tiền làm ra rồi ᴋɪếᴍ lại được, cả hai vợ chồng tôi vẫn còn sức lao động nên không quá lo lắng về vấn đề này”.

Chị cho biết trên mạng có nhiều thông tin không chính xáᴄ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chị

Chia sẻ với chúng tôi, chị Hương cho biết: “Trên mạng có nhiều người đưa thông tin chưa chính xáᴄ khiến cuộc sống của tôi ʙị ảnh hưởng rất nhiều. Thực tế là không phải tôi cố tình giấu chồng rút sổ tiết kiệm mà vì miền Trung đang rất cần được giúp đỡ, tôi muốn làm xong rồi báo với chồng sau”.

Nói về phản ứng của chồng mình, chị Hương tiết lộ chồng cũng là người hay làm từ thiện nhưng do lần này không bàn bạc trước nên câu chuyện mới được chia sẻ như vậy. Sau khi vợ chồng nói chuyện ổn thoả, chồng chị cũng nhiệt tình ủng hộ quyết định của chị chứ không có chuyện hai vợ chồng ᴄãɪ nhau, chuẩn ʙị ly dị như nhiều người đồn thổi.

Hiện tại hai vợ chồng chị đang dự tính mua thêm gà, lợn, vịt và cây nông nghiệp cho bà con phục hồi sản xuất, ổn định cuộc sống.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/su-that-dang-sau-chuyen-vo-giau-chong-rut-15-ty-cuu-tro-mien-trung-c46a1197408.html

Thao Nguyen

Next Post

Bầu cử Mỹ: Nhiều lãnh đạo thế giới chưa chúc mừng ông Biden

T2 Th11 9 , 2020
Khi ông Biden được nhiều hãng thông tấn uy tín tuyên bố là Tổng thống đắc cử hôm 7/11, các thông điệp chúc mừng đã được gửi đến “tới tấp” từ các nhà lãnh đạo thế giới. Tuy nhiên, một số lãnh đạo hàng đầu vẫn giữ im lặng cho […]