Sự thật về con lươn có màu vàng choé được trả giá đến 1,2 tỷ VNĐ, dân mạng hoang mang làm giàu dễ thế à?

 

Không biết bài đăng này có phải trò đùa của cư dân mạng không nữa nhưng nghe giá 1,2 tỷ đồng xong ai cũng suýt nữa thì ngất.

Chuyện các đại gia chi bộn tiền để được sở hữu của ngon vật lạ, ăn uống theo kiểu “trên trời dưới biển” hẳn cũng không còn gì xa lạ nữa rồi. Ngày nay cũng có nhiều cửa hàng chịu khó nhập các loại thực phẩm như nho ruby hồng ngọc, tôm hùm từ Mỹ – Canada… về với mức giá tưởng bằng cả vài tháռg lương của người bình thường mà cũng có người mua.

Nhưng mà, đã bao giờ bạn nghe có đại gia nào chi bộn tiền với mức… 1,2 tỷ VNĐ chỉ để mua một con lươn chưa?

Mới đây, một netizen đã khiến cư dân mạng “xỉu up xỉu down” khi bất ngờ khai giá có người trả giá con lươn màu vàng của mình với mức 1,2 tỷ đồng. Câu chuyện khó tin này đang được lan truyền với mức chóng mặt đây!

Bài đăng tung tin vô ʟý trên MXH

Cụ ᴛʜể, người này đăng bài viết mà đọc xong ai cũng thấy… hư cấu đến khó tin đó là có đại gia chi tiền đến 1,2 tỷ để mua con lươn có màu vàng độc lạ này. Ngoài ra còn tung tin đồn ăn vào sẽ trường sinh bất tử.

Tất nhiên chiêu trò “câu like rẻ tiền” này làm sao qua mắt được những netizen “tinh vi” hằng ngày hóng biến trên MXH. Nếu thật sự có loại thực phẩm làm con người trường sinh bất tử thì cũng chẳng có giá là 1,2 tỷ để mà mua. Chưa kể con lươn màu vàng thế này chỉ có ᴛʜể nói là “ít khi thấy” chứ cũng chẳng quý hiếm gì lắm.

Không tin thử Google 1 vòng thì đầy ảnh ra:

Nói chung thì cũng không ai còn “ngây ngô” để trả cái giá 1,2 tỷ đâu!

Bình luận CĐM (ảnh chụp màn hình)

Bình luận CĐM (ảnh chụp màn hình)

Dân mạng lên tiếng

Hiện tại sự việc này đang thu ʜúᴛ rất nhiều sự quan tâm

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: https://soha.vn/su-that-ve-con-luon-co-mau-vang-choe-duoc-tra-gia-den-12-ty-vnd-dan-mang-hoang-mang-lam-giau-de-the-a-20210226074603061.htm

Thảo Nguyên

Next Post

Đâᴜ ʟà ʟý ᴅᴏ ᴊᴀᴄᴋ ᴍᴀ – ɴɢườɪ sáɴɢ ʟậᴘ ᴛậᴘ đᴏàɴ ᴀʟɪʙᴀʙᴀ ʙị ᴛʜᴀɴʜ ᴛʀừɴɢ

T7 Th2 27 , 2021
Tỉ phú Jack Ma , đồng sáռg lập Tập đoàn Alibaba, vốn được xem như một biểu tượng thành công ở Trung Quốc, nhưng nay dường như đã trở thành đối tượng nằm trong tầm ngắm của chính quyền nước này. Tỉ phú Jack Ma từng lèo lái Alibaba ᴘʜát […]