Sự thật vợ Dũng ‘lò vôi’ ủng hộ Nhà nước 600 tỷ đồng để chống dịch C-o-vid- 19

Trong livestream tối 9/5 vừa qua, bên cạnh nhắc đến giới nghệ sĩ thì bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông chủ Đại Nam Dũng “lò vôi) đã đưa thông báo quyê’t định q.u.a.n t.r.ọ.n.g liên quan đến d.ị.ch C.o.v.i.d-19 đang hoành hành, nhanh chóng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của dư luận.

Theo đó, bà Phương Hằng cho hay, vợ chồng bà sẽ ủng hộ 600 tỷ đồng, sản xuất lô găng tay số lượng cực lớn để tặng cho Nhà nước để chia sẻ khó khăn giữa tình hình d.ị.ch Covdi- 19 diễn biến phức tạp.

“Tôi chia sẻ với quý vị, vợ chồng tôi đã bàn với nhau là sẽ dành 2 héc ta đất định cư ở khu Sóng Thần 2, là 27 cuốn sổ đỏ để chia sẻ với Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống C.o.v.i.d-19, để bán đấu giá, lấy tiền tặng, mua dụng cụ y tế. Dù bận rộn đến mấy tôi vẫn theo dõi, ở Ấn Độ người m.ấ.t còn không có hòm, phải thiêu. Cuộc sống quá vô thường, tôi rất đau xót. Giai đoạn đầu vợ chồng tôi tặng 2 héc ta đất, khoảng 5-600 tỷ đồng”, bà Phương Hằng chia sẻ.

Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream tối ngày 9/5

Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng tiết lộ, ở thời điểm hiện tại, vợ chồng bà đang đứng ra cho sản xuất một lô hàng găng tay y tế để dành tặng cho Ban chỉ đạo phòng chống d.ị.ch quốc gia.

“Lô hàng găng tay đầu tiên mà vợ chồng tôi chuẩn bị sản xuất sẽ tặng lại cho đồng bào cả nước, tặng lại cho Ban phòng chống C.o.v.i.d-19 để có phương tiện y tế giúp đỡ cộng đồng trong thời gian sắp tới. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm khi đất nước cần, chúng tôi sẵn sàng hi sinh hết. Bởi vì tài sản chúng tôi có là tài sản thật, tài sản hiện hữu không phải cổ phiếu mà là sổ đỏ, đất đai, những phương tiện mà chúng tôi có thể cống hiến giúp cho đất nước trong thời điểm khó khăn”, bà Phương Hằng nói thêm.

Vợ chồng ông Dũng “lò vôi”

Cũng theo bà Phương Hằng, trong tuần sau, ông Dũng “lò vôi” sẽ tiến hành họp với tỉnh Bình Dương để đưa 2ha này đấu giá để dùng tiền đó để giúp đỡ cho Ban chỉ đạo phòng chống d.ị.ch quốc gia.

“Đó là tấm lòng của vợ chồng tôi gửi đến mọi người. Tất cả những gì tôi nói, tôi làm là vì tôi có một trái tim yêu nước, yêu cộng đồng Việt Nam. Tôi có thể sống ch.ê’t với đất nước, với cộng đồng người Việt Nam”, bà Phương Hằng nói.

Thảo Nguyên

Next Post

Trung Quốc táo tợn ᴛấɴ ᴄôɴɢ "đầu não" chế tạo tàu ngầm tối tân nhất của Nga?

T3 Th5 11 , 2021
  Vụ ᴛấɴ ᴄôɴɢ vào Cục Thiết kế Rubin đặc biệt đáռg chú ý bởi nó diễn ra trong bối cảnh Trung Quốc đang không ngừng nỗ lực đẩy mạnh các khả năng cho hạm đội tàu ngầm của mình. Theo ᴛʀᴀng mạng The Drive, Cục Thiết kế Rubin của […]