Tιếт ℓộ Vali của Vân Quang Long được mở sau 49 ngày: Món đồ nào ƈũռɠ ɠây ҳύƈ độиɠ

Sau lễ cúng 49 ngày của Vân Quang Long, em gái kết nghĩa của anh đã mở chiếc vali, tiết lộ món đồ cố ca sĩ để lại khiến người hâm mộ không khỏi ҳύƈ độиɠ.

Mới đây, ca sĩ Kavie Trần – em gái kết nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long đã chia sẻ về chiếc vali anh để lại sau khi qua đời. Những món đồ cho thấy dù ở phương xa, chàng trai vẫn luôn một lòng hướng về gia đình thân yêu.

Chiếc vali cố ca sĩ để lại. (Ảnh: FB NV)

Chiếc vali cố ca sĩ Vân Quang Long để lại

Cuối tháng 12/2020, cố ca sĩ Vân Quang Long ƍυα đờι тroռɠ ѕự ҳóт ҳα, bàng hoàng của người thân, bạn bè. Tro cốt của anh hiện đã đưa về an táng tại quê nhà Đồng Tháp. Lễ cúng 49 ngày vừa qua, ca sĩ Kavie Trần – em gái kết nghĩa của Vân Quang Long cũng đến tham dự.

Ca sĩ Kavie Trần tham dự lễ 49 ngày của đàn anh thân thiết. (Ảnh: FB NV)

Sau lễ, cô tiết lộ về những món đồ mà đàn anh để lại trong chiếc vali. Theo đó, vali gồm có thuốc men, quần áo, đồ chơi để gửi về gia đình. Có thể thấy, trước khi mất anh rất quan tâm đến người thân tại Việt Nam dù không được gần gũi họ thường xuyên. Những món đồ là sự gom góp từng chút để gửi vali to về cho gia đình chứ không phải do nam ca sĩ mua một lần.

Những món đồ nam ca sĩ gom góp từng chút một khi còn sống, dự định gửi cho gia đình. (Ảnh: FB NV)

Được biết, ca sĩ Kavie Trần sẽ thay anh gửi về cho người thân: “Tôi đã gom hết tất cả quần áo mà anh Long mua cho hai đứa con lớn cùng con heo hồng mua cho con gái nhỏ bỏ chung vào cái vali anh Long để sẵn đồ đạc, thuốc thang mua về cho mẹ. Sau đó, tôi mang cả cái vali đó về để trong nhà tôi.

Chú heo hồng mua cho con gái nhỏ. (Ảnh: FB NV)

Tôi có nói với ba mẹ anh Long rằng thuốc men thì tôi sẽ gửi về Việt Nam qua đường bưu điện cho hai bác dùng vì thuốc có hạn sử dụng, không để lâu được. Còn quần áo và quà cáp anh Long mua cho mọi người, tôi sẽ đợi khi nào hết dịch, có dịp về Việt Nam rồi mang cả vali về đưa tận tay các con anh ấy cũng như hai bác.”

Quần áo mua cho người thân. (Ảnh: FB NV)

Sao Việt tại hải ngoại tổ chức lễ 49 ngày cho Vân Quang Long

Mặc dù lễ 49 ngày của cố ca sĩ Vân Quang Long trùng vào dịp Tết Nguyên đán, lễ tình nhân, vậy nhưng những nghệ sĩ tại hải ngoại vẫn dành thời gian để tham dự, quây quần cùng anh. Được biết, một số nghệ sĩ tham gia gồm có Nhật Cường, Phạm Thanh Thảo, Lưu Gia Bảo,…

Những nghệ sĩ hải ngoại tụ họp trong lễ 49 ngày của Vân Quang Long. (Ảnh: FB NV)

Viết trên trang cá nhân, ca sĩ Phạm Thanh Thảo bày tỏ: “49 ngày ấm áp tình yêu thương của các anh chị em phải không Long ơi? Mọi người nhớ anh. Ông này ham vui lắm nên ngay ngày Valentine mà ổng đâu cho ai chơi bời tình cảm riêng tư đâu, ổng bắt tụ lại với ổng hết.”

Họ dành thời gian cho anh dù lễ diễn ra vào dịp Tết. (Ảnh: FB NV)

Không chỉ ngồi sum họp, trước đó danh hài Nhật Cường cùng những người thân cũng ngồi đọc kinh cầu nguyện cho anh. Họ cố gắng hoàn thành chỉn chu mọi điều cho người đã khuất.

Nhật Cường cùng bạn bè, người thân cố ca sĩ thực hiện các nghi thức trong buổi lễ. (Ảnh: FB NV)

Dù cố ca sĩ Vân Quang Long đã ra đi, tuy nhiên người ở lại vẫn luôn dành tình cảm, sự quan tâm chân thành đến anh. Tất cả những anh em, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đều giúp đỡ trong khả năng của họ.

Thảo Nguyên

Next Post

Buổi trưa được yêu cầu cách ly tại nhà, đến chiều nữ công nhân 'tót' đến nhà bố mẹ

T7 Th2 20 , 2021
Được yêu cầu tự cách ly y tế tại nhà do trở về từ vùng ᴅịᴄʜ nhưng nữ công nhân trú tại xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương lại không chấp hành mà tự ý rời về nhà bố mẹ ở xã khác. Ban chỉ đạo phòng […]