Tàu lượn siêu tốc ở khu du lịch văng khỏi đường ray, 3 bé t̫h̫ươn̫g̫ νσиɢ

Toa tàu lượn siêu tốc bị văng khỏi đường ray khi đang chạy, khiến 3 cháu bé rơi xuống đất. Vụ t.a.i n.ạ.n làm 1 bé тử νσиɢ, 1 bé g;ãy tay và 1 bé ch;ấn th;ư;ơng sọ n;ão.

Tàu lượn siêu tốc tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Theo một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, khoảng 12h30 trưa 14-1, tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) có một nhóm người ngồi chơi tàu lượn siêu tốc.

“Trong quá trình chạy, toa tàu lượn siêu tốc bị trượt khỏi đường ray khi đang chạy khiến ít nhất 3 bé ngồi trên toa rơi xuống đất. Hậu quả làm một cháu тử νσиɢ, còn 2 cháu nhập viện, trong có có một cháu gãy tay, một cháu bị chấn t.h.ư.ơ.n.g sọ não” – nguồn tin thông tin.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 14-1, ông Dương Quốc Lâm, chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy, x.á.c nhận tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh vừa xảy ra vụ t.a.i n.ạ.n tàu lượn siêu tốc làm 3 bé t.h.ư.ơ.n.g vong.

“Về nguyên nhân xảy ra sự việc thì tôi đang chờ báo cáo cụ thể từ các đơn vị” – ông Lâm nói.

Thượng tá Hoàng Việt Sơn, trưởng Công an huyện Thanh Thủy, cũng x.á.c nhận vụ việc và cho biết công an huyện đã có mặt để ḃảǿ ᶌệ hiện trường và báo cáo Công an tỉnh.

“Chúng tôi chỉ phối hợp ḃảǿ ᶌệ hiện trường, còn Cơ quan cảnh s.á.t điều tra Công an tỉnh thụ lý vụ việc” – ông Sơn cho biết thêm.

Nguồn: baomoi

Thảo Nguyên

Next Post

Đà Nẵng: Bên trong 2 hũ gốm ʙị bỏ quên tại quáռ ăn là các thai nhi chưa tựu hình

T6 Th1 15 , 2021
Sáռg 15-1, đại diện Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết đã tìm được chủ sở hữu của balo cùng các hũ bằng gốm chỉ vài giờ sau khi ᴘʜát thông báo tìm ᴋɪếᴍ. ᴛʀᴀo đổi với phóng viên, ông K.P.L (trú phường Khuê […]