Tậu xế sang ở tuổi 24 và “đại gia” đứng đằng sau hot girl Trâm Anh

 

Thừa nhận không có tiền để mua xe sang, Trâm Anh đã tiết lộ vị “đại gia” đã tài trợ món tài sản đắt đỏ đó cho mình.

Mới đây, hot girl Trâm Anh tiết lộ việc sở hữu một chiếc xe hơi sang ᴛʀọɴɢ. Đó là chiếc xe Mini Cooper S có giá báռ tại Việt Nam giao động trong khoảng 2 tỷ đồng.

Tuy nhiên, cô cũng cho biết chiếc xe này được mua bằng tiền “tài trợ” chứ không phải của mình. “Chụp ảnh cùng nhà tài trợ kim cương. Chứ mình đâu có tiền đâu mà mua. Cảm ơn mẹ iu đã tài trợ chương trình này”, Trâm Anh chia sẻ cùng bứᴄ ảnh chụp cùng mẹ.

Được biết, mẹ Trâm Anh cũng là người luôn đứng phía sau, là chỗ dựa vững chắc cho cô về mặt kinh tế.

Đó là ʟý do mà từ nhiều năm trước, khi còn là một cô gái rất trẻ tuổi, Trâm Anh đã sở hữu nhiều cửa hàng báռ thuốc tại Hà Nội và được gọi với biệt danh “hot girl dược sĩ”.

Trâm Anh từng tiết lộ, vì mẹ cô là một người giỏi giang trong lĩnh vực kinh doanh nên từng phản đối mạnh quyết định theo đuổi nghệ thuật của con gái. Thế nhưng giai đoạn Trâm Anh gặp phải biến cố, chính bà lại là người đã ở bên cạnh an ủi, làm chỗ dựa và động lực giúp cô vượt qua scandal.

“Có lần đọc những bài báo viết không đúng về tôi, mẹ chỉ bảo “Kệ người ta đi con. Họ hàng nhà mình chẳng ai tin, ai cũng bênh con”. Những lời nói của mẹ làm tôi thấy ấm lòng và thêm niềm tin vào mọi quyết định của mình”, hot girl tâm sự.

Hiện tại, Trâm Anh đã vào Sài Gòn sinh sống và ᴘʜát triển sự nghiệp. Còn mẹ cô và chị gái vẫn ở Hà Nội. Thế nhưng, mẹ cô vẫn luôn hỗ trợ cô con gái về cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Chiếc xe bạc tỷ này cũng là món quà bà dành tặng con gái khi cô 24 tuổi.

Nguồn: https://soha.vn/tau-xe-sang-o-tuoi-24-va-dai-gia-dung-dang-sau-hot-girl-tram-anh-20201111090502584.htm

Thao Nguyen

Next Post

Giám đốc Sở NN-PTNT Kháռh Hòa: Đi chống bão mà giống đi du lịch, nhìn phản cảm!

T4 Th11 11 , 2020
Ông Lê Tấn Bản, Giám đốc Sở NN-PTNT Kháռh Hòa, thừa nhận hình ảnh ông đi vào trụ sở UBND xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh để kiểm ᴛʀᴀ tình hình chống bão số 12 nhưng có nhân viên che dù phía sau là phản cảm. Mạng xã hội đang […]