“Thần tài” vào nhà tưởng cho lộc ai ngờ khoắng tiền gia chủ và cái kết

“Thần tài” vào nhà mà may mắn đâu chẳng thấy còn tính trộm tiền của chủ. Nhưng trộm tính chẳng bằng chủ tính, hành động xong anh ta mới tá hoả nhà có camera.
Thần tài là nhân vật được nhiều nhà dựng bàn thờ để mong gia đình tiền vào như nước. Thế nhưng, đoạn video ghi lại cảnh “thần tài” vào nhà mà vơ luôn cả tiền của gia chủ khiến ai nấy cũng phải ngã ngửa vì dở khóc dở cười.

Thần tài đến nhà tính trộm luôn tiền của chủ. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Thần tài” đến nhà trộm luôn tiền chủ

Ngày 21/2 năm nay (mồng 10 tháng Giêng) là ngày Vía Thần Tài chính vì vậy không ít người mua vàng, dâng đồ để cúng thần tài mong một năm làm ăn phát đạt. Thế nhưng khi “thần tài” đến nhà thật thì lại xảy ra cơ sự khiến ai nấy không biết nên cười hay khóc đây. Đoạn video đã ghi lại cảnh một người cải trang thần tài để vào nhà người dân.

Hành động xong không quên ngó nghiêng cảnh giác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhưng “thần tài” này có vẻ sai sai, không đem may mắn gì còn dòm ngó túi của chủ nhà, lấy trộm tiền và không quên múa may cho giống thật để làm màu nữa đấy. Thế nhưng trộm tính chẳng bằng chủ tính, lo cảnh giác chủ nhà mà “thần tài dởm” này quên mất nhà có camera. Đến khi phát hiện ra thì tên trộm chỉ biết đứng hình và than thầm: “Nhà có camera cơ à.”

Thế nhưng trộm tính đâu bằng chủ tính cơ chứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả

Xem đoạn video cư dân mạng không khỏi bật cười và tag bạn bè vào để cảnh giác. Nhiều người đưa ra lời khuyên những ngày lễ thần tài cần phải cẩn thận vì nhiều người đi mua vàng lại thiếu cảnh giác. Ngoài ra, cư dân mạng cũng nhận định chủ nhà đã quá chủ quan khi để tài sản ở phòng khách, trong khi nhà mặt tiền sát đường mà không có ai trông nom như vậy. Cũng may là nhà có camera chứ không chủ nhà lại ngớ người vì chẳng hiểu sao “thần tài” vào mà tiền bay đi đâu hết.

Cư dân mạng bật cười trước thần tài có một không hai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, cư dân mạng vẫn không ngừng thắc mắc liệu kết cục của “thần tài” trong video như thế nào. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện dở khóc dở cười này hãy chia sẻ ngay nhé.

Thảo Nguyên

Next Post

Người phụ nữ không đeo khẩu ᴛʀᴀng, ném đồ dùng ѕáт khuẩn trong cửa hàng Vinmart+

CN Th2 21 , 2021
(NLĐO)- Qua truy xuất camera, lực lượng chức năng xáᴄ định, dù nhân viên cửa hàng Vinmart+ đã nhắc nhở nhưng bà H., vẫn không đeo khẩu ᴛʀᴀng và ném đồ dùng ѕáт khuẩn của cửa hàng. Sáռg 20-2, Công an phường Hồng Hà (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) […]