Thân thế không phải ” dạng vừa” của người đàn ông xưng “tui là Ban chỉ đạo quận 7”

Người đàn ông rút thẻ xưng là người của “Ban chỉ đạo quận 7” rồi lớn tiếng gây chuyện, đ.e d.ọ.a tại một siêu thị ở quận 7, TP Hồ Chí Minh. Một nguồn tin cho biết, người đàn ông này tên H.H.N (SN 1980), hiện là Phó tổng giám đốc một Công ty lớn ở TP Hồ Chí Minh và chỉ có Thẻ công tác tình nguyện viên…

Chiều 29/8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi chung với người phụ nữ đến siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phong, quận 7) và đã to tiếng cãi vã với một bảo vệ an ninh siêu thị này vì không mua được thực phẩm.

Trong clip, người đàn ông liên tục chỉ tay, lớn tiếng với nhân viên trong siêu thị và nói: “Tôi cho Công an xuống gặp ông”.

Nói dứt lời, người này sau đó đưa ra thẻ màu trắng, nói tiếp: “Tôi mua cho Ban chỉ đạo nha, anh ở đây địa bàn quận 7, ban quản lý hay sao… giỡn mặt với tôi à?”.

Người đàn ông chỉ tay, lớn tiếng với nhân viên siêu thị. Ảnh: Cắt từ clip.

Nhân viên bảo vệ siêu thị đáp lại mình chính là người quản lý ở đây, có gì từ từ nói, không được lớn tiếng như vậy, có gì mời Công an xuống và yêu cầu người này ra ngoài. Nhưng người đàn ông tiếp tục thách thức mặc dù người phụ nữ đi chung liên tục can ngăn….

Theo nội dung clip cho thấy, người đàn ông liên tục lớn tiếng thách thức, đ.e d.ọ.a cùng với hành động đi vào siêu thị mặc cho siêu thị đã có chăng dây phong tỏa.

Thẻ công tác tình nguyện viên được cho là của người đàn ông này.

Trao đổi với báo chí tối 29/8, đại diện quận 7 cho biết, qua xác minh ban đầu thì người đàn ông trên không phải thành viên trong Ban chỉ đạo phòng, c.h.ốn.g dịch C.0.V.I.D-19 của quận.

“Công an đang xác minh xem người này là ai để xử lý”, vị đại diện quận 7 nói.

Theo vị đại diện quận 7, người này đi vào mua thực phẩm nhưng siêu thị không đồng ý bán mà chỉ đồng ý bán theo đơn đặt hàng vì đang trong gian đoạn giãn cách xã hội. Do không mua được hàng nên người này kiếm chuyện như đoạn clip đăng tải.

Một nguồn tin từ Công an quận 7 cũng xác nhận đã nắm được vụ việc và đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ trích xuất camera, truy xét người đàn ông trên.

Được biết, người đàn ông trong clip tên là H.H.N (SN 1980, cư ngụ phường Tân Phong, quận 7). Ông này được cho là Phó tổng giám đốc của một Công ty lớn ở TP Hồ Chí Minh. Người đàn ông này có một Thẻ công tác tình nguyện viên do một tổ chức cấp.

Theo Cand

Thảo Nguyên

Next Post

Việt Hương вức хúc người ʙệɴʜ xài bình oxy không trả lại còn đem báռ, ‘Tôi quỳ lạy mọi người, làm ơn trả lại bình ô-xy’

T2 Th8 30 , 2021
Trong clip, NS Việt Hương còn trực tiếp đính chính về tin đồn thất ᴛʜɪệᴛ thu 1,5 triệu đồng/bình oxy khi giao đến nhà bà con. Trong suốt thời gian qua, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương liên tục tham gia vào các công tác thiện ɴɢᴜʏện hỗ trợ người […]