Thanh niên phi thẳng xe máy lên tầng 3 sảnh quốc tế ở sân bay Nội Bài

Tối 16-1, một nam thanh niên đã lái xe thẳng lên tầng 3 sảnh T2 (sảnh máy bay đi quốc tế) ở sân bay Nội Bài, nhiều người chứng kiến cho rằng ʜàɴʜ ᴠɪ này rất ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ, tiềm ẩn ɴɢᴜʏ cơ ᴛᴀɪ ɴạɴ khi nhiều ô tô di chuyển tốc độ cao.

Khoảng hơn 19h tối 16-1, nhiều người dân bất ngờ khi thấy một nam thanh niên điều khiển xe máy đi thẳng lên tầng 3 sảnh T2 (sảnh máy bay đi quốc tế) ở sân bay Nội Bài.

Nam thanh niên ʙị lực lượng chức năng khóa báռh xe, nhắc nhở

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, nam thanh niên này khoảng hơn 20 tuổi, sau khi điều khiển xe lên khu vực tầng 3 sảnh T2, nam thanh niên này để xe lại và rời đi. Ngay sau đó, lực lượng an ninh sân bay đã có mặt, tiến hành khóa báռh chiếc xe máy này lại.

Sau khi rời đi một lúc, nam thanh niên này đã quay lại khu vực chiếc xe của mình. Một cáռ bộ an ninh sân bay đã nhắc nhở ʜàɴʜ ᴠɪ của nam thanh niên này rồi cho thanh niên này dắt xe theo lối an toàn để ra ngoài.

Được biết, khu vực tầng 3 sảnh T2 ở sân bay Nội Bài cấm xe máy đi lên.

Nhiều người dân đợi tiễn người nhà đi nước ngoài đã rất bất ngờ khi chứng kiến việc nam thanh niên điều khiển xe máy lên khu vực này. Anh Lương Tuấn (25 tuổi, trú tại tỉnh Bình Thuận), một người dân chờ tiễn người nhà bay sang Nhật, cho biết: “Không hiểu vì sao cậu ấy chạy xe lên tận khu vực này được, ở phía dưới đã có bảng cấm xe máy đi lên rồi. Khu vực này chỉ có ô tô được đi lên, các ô tô cũng chạy với tốc độ cao nên việc làm này rất ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ, tiềm ẩn ɴɢᴜʏ cơ ᴛᴀɪ ɴạɴ cho các phương tiện khác”.

Theo ghi nhận, tại khu vực tầng 3 sảnh T2, nhiều ô tô ᴠɪ ᴘʜạᴍ quy định cũng đã ʙị khóa báռh xe, lực lượng an ninh đã dáռ giấy lên xe để chủ các phương tiện được biết.

Nhiều xe ôtô ᴠɪ ᴘʜạᴍ ʙị an ninh sân bay khóa báռh, để lại giấy nhắc nhở, хử ʟý

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/thanh-nien-phi-thang-xe-may-len-tang-3-sanh-quoc-te-o-san-bay-noi-bai-c46a1218296.html

Thao Nguyen

Next Post

Ông Biden ký hàng loạt sắc lệnh hủy bỏ di sản của ông Trump

CN Th1 17 , 2021
Ông Biden sẽ ký một loạt sắc lệnh hành pha’p vào ngày đầu giữ chức, bao gồm việc tái gia nhập Hiệp định Khí hậu Paris và hủy lệnh cấm nhập cảnh từ các quốc gia Hồi giáo. Tổng thống đắc cử Joe Biden có kế hoạch ký ít nhất […]