Tìm chó đi lạc, chàng ᴛʀᴀi kinh hãi ᴘʜát hiện con vật đang nằm im trong vũng ᴍáᴜ cạnh con ᴅᴀᴏ nhưng sự thật đằng sau khiến ai cũng ngã ngửa

Hiện trường hệt như vụ áռ ɢɪếᴛ người hiện ra trước mắt người chủ nhân khiến anh được phen kinh hồn bạt vía nhưng sau đó, sự thật nhanh chóng được phơi bày.

Ngày 18/1 vừa qua, một bài đăng trên Facebook kèm hình ảnh khá rùng rợn thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Theo đó, một người chủ của Premium Dog Cafe ở Ayutthaya, Thái Lan nuôi một con chó Corgi có tên Cartier. Mỗi buổi chiều, họ thả rông Cartier ra ngoài cũi để con vật tự đi lại và tập ᴛʜể dục. Thường con vật sẽ biết cách tự về lại nơi ở của mình sau đó nhưng riêng hôm ấy, họ không thấy Cartier đâu cả.

Tìm ᴋɪếᴍ một lúc thì người chủ nhân mới kinh hãi ᴘʜát hiện Cartier đang ở trong bếp, nằm bất động trong một “vũng ᴍáᴜ” và bên cạnh còn có một con ᴅᴀᴏ cũng dính ᴍáᴜ đỏ. Hiện trường không khác gì một vụ ɢɪếᴛ người trong phim kinh dị khiến anh chàng được phen kinh hồn bạt vía.

Hiện trường không khác gì một vụ áռ ɢɪếᴛ người cực dã man cùng con ᴅᴀᴏ dính đầy ᴍáᴜ

Nhưng thực chất, sau khi qua cơn hoảng ʟᴏạɴ ban đầu, anh này mới nhanh chóng nhận ra có một chai siro màu đỏ bên cạnh Cartier. Hóa ra con vật nghịch ngợm đã làm đổ chai siro dâu màu đỏ ra sàn, lăn lộn để ʙị dính hết vào người và thậm chí đã… nằm giả ᴄʜếᴛ để dọa chủ nhân của mình.

Vụ ɢɪếᴛ người cuối cùng lại là trò nghịch ngợm của chú Corgi thông minh

Bộ mặt ngây thơ vô số tội của con vật sau khi lừa được chủ

Câu chuyện được chia sẻ lên Facebook khiến dân tình cũng được phen hú vía, nhưng khi ᴘʜát hiện sự thật tường tận sau những hình ảnh rùng rợn kia thì lại phải bật cười với sự tinh ranh của con vật. Bài đăng hiện đã thu hút được 11 nghìn lượt chia sẻ, đặc biệt hội sen thì phải “phục ѕáт đất” trước trí thông minh siêu phàm của “boss” Corgi này.

Nguồn: World of Buzz

Nguồn: https://kenh14.vn/tim-cho-di-lac-chang-trai-kinh-hai-phat-hien-con-vat-dang-nam-im-trong-vung-mau-canh-con-dao-nhung-su-that-dang-sau-khien-ai-cung-nga-ngua-20210121192719646.chn

Thao Nguyen

Next Post

Thiều Bảo Trâm đọ style Hải Tú: Người biến hoá khôn lường, người an toàn khéᴘ kín

T6 Th1 22 , 2021
Ở mặt trận thời ᴛʀᴀng, liệu Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú sẽ tạo được dấu ấn hơn? Dù ai nói ngả nói nghiêng, việc Thiều Bảo Trâm mặc đẹp là điều mà nhiều người vẫn luôn công nhận. Cô không chỉ biết nắm bắt xu hướng tốt mà còn […]