Tìm ra đại gia chơi lan đột biến sắm 1 lúc 2 siêu phẩm du thuyền 1 triệu $ và Roll Royce tặng vợ 8/3

Nhắc đến tên B.H.G nhiều người không lạ gì trong giới chơi lan đột biến. Anh còn biết đến với những lần từ thiện và quyên góp ủng hộ chống dịch COVID và lần này thì nhiều người пgỡ пgàпg với món quà mà anh chàng này tặng cho vợ ngày lễ

Nghệ nhân B.H.G hiện tại đang sinh sống tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh. Tuổi còn trẻ nhưng anh chàng này được nhắc đến như một nghệ nhân nổi tiếng chơi lan đất mỏ. Aᴨʜ đang sở hữu cho mình những vườn lan có giá hàng trăm tỉ đồng với nhiều loại lan quý.

Aᴨʜ yêu thích hoa lan không chỉ bởi hình thức xinh đẹp, thanh cao, thuần khiết mà lan còn tượng trưng cho vẻ đẹp tâm hồn. Aᴨʜ cho biết hoa lan được coi là “Vương giả” của muôn loài hoa bởi sự thanh cao, quyền lực và tính thuần khiết của nó. Đó cũng như phẩm giá mà con người cần hướng tới.

Aᴨʜ chia sẻ: “Nếu trồng lan để chơi, giải trí nên trồng: Vũ nữ, Hồ điệp. Đây là những loài dễ chăm sóc và ra hoa. Điều kiện môi trường nuôi cấy mô phong lan với nhiệt độ 22-27 độ C. Người trồng lan cần phải chú ý những yếu tố sau: Ánh sáng, nước tưới, độ ẩm, chậu hay giá thể và dinh dưỡng.”

Những cây lan đột biến tiền tỉ trong vườn của anh

Mới đây trên trang cá nhân của mình, anh G đã đăng tải món quả tặng vợ trong ngày 8/3 cực đắt tiền kɦiếп nhiều người trầm trồ:

Bài đăng trên trang cá nhân của nghệ nhân B.H.G

Chiếc du thuyền triệu đô mới tậu của nghệ nhân chơi lan

Chiếc Rolls-Royce Cullinan sương sương 40 tỷ

Hợp đồng mua bán chiếc xe đắt tiền

Nhân vật chính và những người bạn của mình trong CLB lan đột biến

Ngoài ra anh chàng này cũng hay đăng tải những lần tổ chức sự kiện giao lưu lan đột biến để mọi người được thưởng thức.

Hiện tại thông tin về món quà và cuộc giao dịch này cũng đang nhận được nhiều ý kiến từ CDM:

Nhiều người thắc mắc về số tiền và những giá trị của cây lan này

Một số bình luận từ CDM

Theo: Hong / Tổng Hợp

Thảo Nguyên

Next Post

Nhân sự ứng cử chức danh lãnh đạo chủ chốt Nhà nước có số phiếu tập trung cao

T3 Th3 9 , 2021
  Hội nghị Trung ương 2 (khóa XIII) đã bỏ phiếu giới thiệu nhân sự ứng cử các chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội- những chức danh lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước- với số phiếu tập trung cao. Tổng Bí thư, […]