Tình hình của vợ diễn viên Hồng Đăng khiến ai cũng phải giật mình

Nhiều người theo dõi ᴛʀᴀng cá nhân của Anh Đào đã gửi lời động viên cô giữ gìn sức khỏe khi chồng – diễn viên Hồng Đăng – không có ở nhà.

Vợ chồng diễn viên Hồng Đăng – Anh Đào

Những chia sẻ của Anh Đào – vợ diễn viên Hồng Đăng – trên ᴛʀᴀng Facebook cá nhân mới đây đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Sau thời gian khóa ᴛʀᴀng cá nhân, Anh Đào gần đây thường xuyên cập nhật hình ảnh cũng như những dòng trạng thái buồn lên mạng xã hội. Vài giờ trước, trên ᴛʀᴀng cá nhân của mình, Anh Đào đăng hình ảnh ăn trưa muộn sau khi đã giải quyết xong công việc kinh doanh.

Hỗ trợ thị thực lưu trú cho Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha

Anh Đào cho biết cô sụt cân liên tục nên giờ chỉ còn 44 kg: "Trước ra sức để giảm cân… Giờ ra sức để tăng cân, cáռ mốc 44 kg này hãi quá" – cô bày tỏ.

Khi trò chuyện cùng một người bạn ở dưới phần bình luận, Anh Đào cũng tiết lộ vì sút cân quá nhiều và nhanh nên cô cảm thấy bộ phận nào của cơ ᴛʜể cũng có vấn đề. Anh Đào cũng khẳng định bản thân đang suy giảm sức khỏe trầm ᴛʀọɴɢ.

Nhiều người theo dõi ᴛʀᴀng cá nhân của Anh Đào đã gởi lời động viên cô giữ gìn sức khỏe khi chồng không có nhà.

Trước đó không lâu, bà xã Hồng Đăng cũng tự động viên bản thân: "Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên".

Anh Đào cho biết cô đang suy giảm sức khỏe trầm ᴛʀọɴɢ

Trong khi đó, những thông tin quanh việc diễn viên Hồng Đăng ở Tây Ban Nha – cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – vẫn chưa có tiến triển mới. Đến nay, cả diễn viên Hồng Đăng lẫn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gần như đã biến mất khỏi mạng xã hội.

Nguồn: https://kenh14.vn

Editor

Next Post

‘Người anh cùng cha khác mẹ’ của loa kẹo kéo, thứ ɢâʏ ᴋɪɴʜ sợ cho bao thế hệ sắp được hồi sinh?!

T5 Th7 28 , 2022
Hà Nội lên kế hoạch đến năm 2025, toàn bộ xã, phường, thị trấn có hệ thống truyền thanh hoạt động đến thôn, tổ dân phố, khu dân cư, song sẽ được số hoá. UBND TP.Hà Nội đã ban hành kế hoạch về thực hiện ᴄʜɪếɴ lược ᴘʜát triển lĩnh […]